Xem Anime Tình yêu trong sáng Phần 3 -Junjou Romantica SS3 - Anime Junjou Romantica 3 VietSub

Tình yêu trong sáng Phần 3 -Junjou Romantica SS3 - Anime Junjou Romantica 3 VietSub

Status:
Tập 11,12 End FIX
Đạo diễn:
Chiaki Kon
FanSub VietSub:
Hikaru Hanada, Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hài Hước, Romance, Shounen
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 64,531

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Junjou Romantica SS3/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Misaki Takahashi đã sống với bạn trai bí mật của mình, những người giàu có và nổi tiếng boys-love giả Akihiko Usami, trong ba năm nay. Ông ta nghĩ rằng không có gì đã thay đổi giữa chúng hoặc bên trong trái tim của mình trong thời gian đó, nhưng anh chỉ là lừa mình?Misaki đang gặp khó khăn khi quyết định một sự nghiệp, và Usagi đang cảm thấy có lẽ chỉ là một chút nhỏ xíu bất an về tương lai.

Tình yêu trong sáng Phần 3  Junjou Romantica SS3

Tình yêu trong sáng Phần 3  Junjou Romantica SS3

Nghe từ bạn bè của mình mà lặp đi lặp lại món ăn cho bữa ăn của người yêu có thể nhàm chán, Shinobu quyết định chuyển từ nấu ăn cải bắp để bí ngô nhưng chạy vào một rắc rối lớn khi ông nhận ra rằng ông không thích và cũng không có thể chuẩn bị các món ăn. Ông đã nhận được một sự giúp đỡ bất ngờ từ em gái của mình Risako người đến trả lại một sốđĩa DVD để Miyagi. Shinobu biết về nghỉ gần đây của em gái mình với bạn trai mới nhất của cô và xem xét làm hòa với Miyagi mà thất vọng ông bà.

Tình yêu trong sáng Phần 3  Junjou Romantica SS3

Tình yêu trong sáng Phần 3  Junjou Romantica SS3

Khi Miyagi trở lại, lực lượng Shinobu Risako để lại và cáo buộc Miyagi của cho anh ta một loại virus gây ra anh ta rơi điên cuồng trong tình yêu với anh ta và yêu cầu chữa bệnh. Tuy nhiên sự trong sáng không giống phần Junjou Romantica 3 chuyện của Miyagi trả lời rằng thậm chí ông có nó, ông sẽ không từ bỏ nó vì anh rất biết ơn đối với tất cả tình yêu mà ông nhận được.