Xem Anime Tình yêu trong Sáng -Junjou Romantica - Junjou Romantica /VietSub

Tình yêu trong Sáng -Junjou Romantica - Junjou Romantica /VietSub

Status:
12 Tập Cuối + Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hiroki, Kamijou,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Seinen, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2006

Lượt Xem: 35,513

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tình yêu trong Sáng -Junjou Romantica/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Misaki Takahashi hoạt động kém ở trường. Anh trai của ông Takahiro sắp xếp cho người bạn của mình lập dị nhất, tác giả Akihiko Usami (biệt danh và thường được gọi là Usagi, hoặc thỏ), để dạy kèm Misaki. Tại nhà Usami của, Misaki phát hiện ra một cuốn tiểu thuyết lãng mạn với sự tham gia Usami và anh trai. Misaki đối mặt với các nhà văn, nhưng cuối cùng lại bị quấy rối bởi một Usami gắt gỏng. Với thời gian, kết quả nghiên cứu của ông được cải thiện, và ông lớn thông cảm với Usami, người có lòng yêu đơn phương trên Takahiro. Khi Takahiro thông báo đính hôn, Usami và Misaki trở nên gần gũi hơn. Khi Takahiro và vợ ông đột nhiên phải di chuyển đến Osaka , Misaki quyết định sống trong ngôi nhà của Usami lại để làm việc nhà như giặt ủi, các món ăn, bữa ăn tối nấu ăn, và làm sạch. Ban đầu nó được hiển thị rằng Misaki và Usami ăn cùng nhau và sau đó cho thấy Usami nghĩ về họ như một gia đình.

Tình yêu trong Sáng  Junjou Romantica

Tình yêu trong Sáng  Junjou Romantica

Hiroki Kamijou đang ngồi trong một công viên nhớ lại mối quan hệ không có kết quả của mình với người bạn thời thơ ấu của mình và nghiền nát, Akihiko Usami. Suy nghĩ của ông là đột ngột quấy rầy khi Nowaki Kusama ra mắt một tên lửa đồ chơi mà gần như chạm Hiroki. Nowaki thấy anh khóc và ngay lập tức kéo anh ta ra để một nhóm người xem tên lửa. Hiroki biết rằng Nowaki là một foundling . Nowaki sau khăng khăng Hiroki trở thành gia sư của mình, để giúp anh ta với sự kiểm tra tiếng trung học. Akihiko làm một chuyến thăm bất ngờ, nhưng Nowaki ngắt và thú nhận tình yêu của mình cho Hiroki. Ông nói rằng ông đã yêu những lúc anh nhìn thấy anh.

 

Tình yêu trong Sáng  Junjou Romantica

Tình yêu trong Sáng  Junjou Romantica

 

Tình yêu trong Sáng  Junjou Romantica

Tình yêu trong Sáng  Junjou Romantica

Tất cả các ông muốn ngay bây giờ là Hiroki để rơi vào tình yêu trong sáng với anh ta. Hiroki phủ nhận tình yêu của mình và nói với Nowaki không bao giờ gặp lại anh. Nhưng nó được hiển thị sau đó Hiroki không thể ngừng suy nghĩ về Nowaki và thực sự đi vào thám Nowaki từ quán cà phê trên đường phố từ các cửa hàng hoa ở đâu Nowaki hoạt động. Nowaki thấy Hiroki, và đối mặt với anh ta về nó trong căn hộ của Hiroki của. Tiếp theo là Hiroki thừa nhận rằng ông đang rơi vào tình yêu với Nowaki và do đó họ có quan hệ tình dục. Các tập phim kết thúc với cả hai thú nhận tình yêu của họ với nhau.