Xem Anime Tình Yêu Học Đường -Momokuri TV - Momokuri TV VietSub

Tình Yêu Học Đường -Momokuri TV - Momokuri TV VietSub

Status:
Tập 13 Wns +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Tendo-Ekyuu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Đời Thường
Thời lượng:
13 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 11,110

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tình Yêu Học Đường -Momokuri TV/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Tập đầu tiên của phim hoạt hình đã có sẵn miễn phí trên 24 Tháng 12 cùng với tập đầu tiên của chương trình radio trên ứng dụng Comico. Các tập phim thứ hai được phân phối tương tự thông qua ứng dụng vào tháng 7. Tập thứ ba của chương trình trở đi xem trực tiếp độc quyền trên các “Momokuri TV” ứng dụng bắt đầu từ khi ứng dụng ra mắt vào tháng Hai.

Tình Yêu Học Đường  Momokuri TV

Tình Yêu Học Đường  Momokuri TV

Tình Yêu Học Đường  Momokuri TV

Tình Yêu Học Đường  Momokuri TV
Yoshimasa Hiraike ( Amagami SS , Kaleido Sao: Wings mới , Akb0048 ) đạo diễn và và hướng thành phần loạt cho anime tại hoạt hình phòng thu Satelight ( Macross Frontier , Sự biến mất của Nagato Yuki-chan ) với nhà sản xuất Fumio Kaneko (Akb0048, Đăng Horizon ) cũng về dự án. Miwa Oshima ( Baka và Test – Triệu tập các Beasts , GJ-bu ) thiết kế nhân vật và phục vụ như giám đốc hình ảnh động. Các đơn vị âm nhạc bao gồm Masumi Itou , Mito , và Yohei Matsui , sáng tác nhạc cho bộ phim. Lantis sản xuất âm nhạc.

Tình Yêu Học Đường  Momokuri TV

Kurose bắt đầu manga trên các ứng dụng miễn phí manga Comico trong tháng Giêng năm 2014. Crunchyroll được phát hành manga kỹ thuật số trong tiếng Anh.