Xem Anime Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon VietSub

Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon VietSub

Status:
200 Tập +Sửa Link
Đạo diễn:
Igarashi TakuyaIkuhara KunihikoSato Junichi
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shoujo
Thời lượng:
Tập 200/200
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 745,700

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thủy Thủ Mặt Trăng -Sailor Moon (Trọn Bộ) Full 200 Tập thuyết minh HD. Nội dung phim Usagi Tsukino cứu một con mèo khỏi bị tấn công bởi một nhóm các chàng trai trong khi trên đường đến trường. Sau giờ học, cô và bạn bè của cô Naru Osaka thăm một cửa hàng trang sức địa phương thuộc sở hữu của mẹ cô. Trên đường về nhà cô, Usagi gặp Mamoru Chiba và gặp Motoki Furuhata. Khi trở về nhà, bà mẹ của Naru cho thấy mình là những youma Morga và bắt cô. Con mèo Usagi gặp phải trước đó tỏ vẻ là Luna và nói với Usagi để tìm kiếm công chúa và tiêu diệt cái ác. Usagi biến thành Sailor Moon và, sau khi nghe Naru bị nạn, đối mặt Morga, ai có ý định ăn cắp năng lượng của con người bằng cách sử dụng các đồ trang sức bị nguyền rủa về các cô gái. Các thủ thuật youma các cô gái bị tẩy não vào tấn công Usagi nhưng một người lạ mặc một can thiệp tuxedo. Usagi yếu Morga với tiếng la hét của cô, cho phép cô sử dụng mặt trăng Tiara Action kỹ thuật trên Morga, giết chết cô và khôi phục các cô gái bình thường.

Thủy Thủ Mặt Trăng

Trước khi ra đi, người lạ tiết lộ mình là Tuxedo Mask. Sau khi thất bại trong nhiệm vụ trước đây của mình, Jadeite thông Nữ hoàng Beryl, các nhà lãnh đạo của bóng tối Anh, rằng ông đang sử dụng một kế hoạch khác, lần này liên quan đến vận mệnh.Trong khi đó, người bạn cùng lớp Usagi của Gurio Umino được say mê của mình. Sau Sailor Moon vietsub chúng ta sẽ thấy sự bày tỏ rằng anh muốn đi vào một ngày, Naru đã tham khảo ý kiến anh một thầy bói nhưng anh quyết định đi đến House of Fortune. Luna nói với Usagi để đi đến một thầy bói, trong một nỗ lực để kiểm tra xem Motoki là một người hâm mộ của mình nhưng vẫn quyết định đi đến House of Fortune. Tuy nhiên, Umino và một số sinh viên khác đang bị thôi miên bởi những lá bài và gây rắc rối ở trường vào ngày hôm sau. Nhận thấy rằng các sinh viên đã bị thôi miên từ House of Fortune, Luna và Usagi thâm nhập mặt trăng để vào nhà và gặp Balm, một youma cải trang như các thầy bói.

Thủy Thủ Mặt Trăng

Đơn đặt hàng Balm tượng thôi miên của mình để tấn công Usagi, nhưng Tuxedo Mask sao lãng của mình và, với sự khuyến khích của ông, Usagi giết Balm, trả lại khách hàng bình thường. Sau khi cô trải nghiệm thị kiến ​​khải huyền, Rei bị tấn công bởi một con quái vật mạnh mẽ được gọi là một Daimon rằng Sailor Moon là không thể chiến đấu sau khi nó vô hiệu hóa trâm của cô, đảo ngược chuyển hóa của nàng. Các Daimon bị đánh bại bởi một cặp chiến binh thủy thủ mặt trăng bí ẩn mới, để lại Rei để despondently nhận ra rằng một cuộc xung đột mới đã bắt đầu. Trong khi Mamoru phấn đấu để cổ vũ Usagi lên sau thất bại của cô trong cuộc chiến trước đó, một cô gái trẻ là mục tiêu mới nhất của Busters chết.

Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Do Usagi không có khả năng để biến đổi, Sailor đội dưới-powered đấu tranh để chống lại các Daimon và lại một lần nữa buộc phải dựa vào những bí ẩn Thủy thủ Guardians mới. Một bộ phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng xuất sắc khi họ xác định trái tim thuần khiết của cô gái không phải là một lá bùa, họ rời khỏi đội Thủy thủ để tự bảo vệ mình. Trong khi đó, Tuxedo Mask và Usagi nắm tay sau khi từ chối của cơ quan này để trốn thoát, và thông qua sức mạnh của tình yêu của họ, Usagi của người khuyết tật Crystal Star trâm biến thành vũ trụ tim nhỏ gọn, và cô có nghĩa Spiral tim trăng Rod, và cùng với nó, khả năng biến đổi và đánh bại kẻ thù mới.