Xem Anime Thức tỉnh ở thế giới khác Phần 2 -Isekai Quartet SS2 -  VietSub

Thức tỉnh ở thế giới khác Phần 2 -Isekai Quartet SS2 - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Parody, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 24,188

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thức tỉnh ở thế giới khác Phần 2 -Isekai Quartet SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt  thuyết minh trọn bộ,đây  chính là phần tiếp theo được gọi là Aqua, người không quan tâm đến chương trình tài năng. Kazuma thấy điều này kỳ lạ khi nữ thần luôn tìm cách thể hiện, nhưng Aqua nói rằng cô không biểu diễn theo lệnh. Roswaal nói rằng điều đó quá tệ, khơi gợi sự quan tâm của Aqua, người hỏi liệu phép thuật có ổn không. Vị lãnh chúa tuyên bố rằng điều đó cũng ổn, khiến cho Aqua háo hức thay đổi ý định và quyết định thực hiện một câu thần chú chỉ một nữ thần có thể thực hiện: [Holy Turn Undead]. Rõ ràng là một nỗ lực để loại bỏ Ainz, Kazuma đánh vào đầu cô. Các vật thể của Aqua nêu rõ lý do tại sao một nữ thần như mình nên ở cùng phòng với những quái vật như Ainz và Người bảo vệ Tầng như trước đây được cho là đã kích hoạt một đòn tấn công phòng thủ. Roswaal sau đó cảm ơn Aqua và Kazuma vì thói quen hài hước của vợ và chồng.

Thức tỉnh ở thế giới khác Phần 2  Isekai Quartet SS2

Gần hết thời gian của phần anime Isekai Quartet SS2 này mới thấy rõ được chính Roswaal quyết định gọi thêm hai người nữa trước khi gọi nó trong ngày. Anh được Megumin trả lời, người giơ tay lên. Kazuma than thở rằng Darkness và Aqua đã làm bẽ mặt nhóm của họ bằng những màn trình diễn tệ hại, và đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của cô khi theo dõi họ. Tuy nhiên, Megumin tự tin rằng cô sẽ thể hiện một hành động tốt bằng cách sử dụng phép thuật bùng nổ của mình, thông qua Kazuma chỉ ra rằng đó chỉ là cây gậy thông thường của cô.

Thức tỉnh ở thế giới khác Phần 2  Isekai Quartet SS2

Thức tỉnh ở thế giới khác Phần 2  Isekai Quartet SS2

Thức tỉnh ở thế giới khác Phần 2  Isekai Quartet SS2

Thức tỉnh ở thế giới khác Phần 2  Isekai Quartet SS2

Roswaal, không muốn cô phá hủy lớp học, di chuyển lớp học ngoài sân. Anh ta thậm chí còn đặt mục tiêu cho cô ấy (một bức tượng của diễn viên Pandora ). Trong khi Kazuma vẫn nghi ngờ rằng cô có thể tạo ra một màn trình diễn tốt, Ainz thích thú khi thấy câu thần chú. Megumin sau đó thực hiện vụ nổ của mình và tạo ra một miệng hố nơi mục tiêu trước khi sụp đổ vì kiệt sức mana trong một đống thỏa mãn. Roswaal khen nó là một câu thần chú xuất sắc và quyết định kết thúc phần đầu Isekai Quartet mà chương trình tài năng cho ngày hôm nay, nhưng bị gián đoạn bởi Ainz, người muốn thể hiện tài năng của mình.