Xem Anime Thời Gian Vàng -Golden Time - Hoạt Hình Thời Gian Vàng VietSub

Thời Gian Vàng -Golden Time - Hoạt Hình Thời Gian Vàng VietSub

Status:
24 Tập Cuối
Đạo diễn:
Chiaki Kon
FanSub VietSub:
Kaito Ishikawa, Makoto Furukawa, Satomi Satou, Yui horie,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Seinen, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 46,406

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Anime Thời Gian Vàng -Golden Time /VietSub (25 tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim kể về Banri Tada là một nam sinh mới được thừa nhận ở một trường luật tư nhân ở Tokyo. Do các hiệu ứng sau khi ngã từ một cây cầu ngay sau khi tốt nghiệp trung học của mình, anh đã mất tất cả những kỷ niệm của mình trước khi tai nạn (mất trí nhớ ngược dòng).Banri thấy mình hoàn toàn và hoàn toàn bị mất sau khi mở sự kiện nghi lễ lớn và cố gắng tìm cách của mình để định hướng sinh viên năm nhất.

Thời Gian Vàng  Golden Time

Thời Gian Vàng  Golden Time

Banri là nhân vật chính và là một sinh viên năm nhất học ngành luật tại một trường đại học tư nhân ở Tokyo. Quê hương của ông là ở Shizuoka Prefecture, và bây giờ ông sống một mình trong một căn hộ nhỏ.

Thời Gian Vàng  Golden Time

Thời Gian Vàng  Golden Time

Thời Gian Vàng  Golden Time

Một ngày sau lễ tốt nghiệp trung học năm thứ ba của ông, ông đã giảm từ một cây cầu, và bây giờ bị nặng mất trí nhớ ngược dòng, không thể nói rằng anime Golden Time đã không đưa ra nhiều bài học sâu sắc, các bạn có thể nhớ bất cứ điều gì từ trước khi xảy ra tai nạn. Ông đã bỏ lỡ kỳ thi tuyển sinh đại học và một năm học vì nằm viện của mình. Sau đó anh gặp Koko Kaga, và té ngã trong tình yêu với cô ấy.