Xem Anime Thỏa Đam Mê -Free! - Anime Free! VietSub

Thỏa Đam Mê -Free! - Anime Free! VietSub

Status:
12 Tập +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Tsubasa, Yonaga,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Thể Thao, Đời Thường
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 23,724

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thỏa Đam Mê Free! Anime -Iwatobi Swim Club/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime Free kể về anh chàng Haruka Nanase hồi tưởng về thời gian anh dành với bạn bè của mình trong câu lạc bộ bơi lội trường lớp của mình và của việc muốn không có gì hơn là một động viên bơi lội tự do. Trong hiện tại, Makoto Tachibana đi đón Haruka lên cho ngày thứ hai của họ tại trường Iwatobi cao, và trong khi ăn trưa ngày hôm đó, họ gặp bạn bè của họ cũ, và chuyển giao gần đây, Nagisa Hazuki. Nagisa không chỉ muốn bơi với Haruka như họ sử dụng để, nhưng cũng cho thấy rằng đào lên một viên nang có chứa thời gian một rơle chiếc cúp mà họ đã giành chiến thắng với bạn bè của họ Rin Matsuoka ở dột nát trong câu lạc bộ của Swimming Club.

Thỏa Đam Mê  Free!

Mặc dù ông kết thúc lên kinh ngạc trước dạng bơi tuyệt đẹp của Haruka, nhận ra rằng Haruka bơi với niềm đam mê chứ không phải tính toán. Ngày hôm sau vào thực hành vòm cực của mình, Rei không sử dụng tính toán của mình và té ngã. Ông tiếp cận Haruka spectating và co. và thừa nhận rằng anh muốn đạt được một hình thức tương tự như của Haruka và chính thức gia nhập câu lạc bộ bơi lội trong khi tác vụ Nagisa đã dạy anh cách bơi.

Thỏa Đam Mê  Free!

Thỏa Đam Mê  Free!

Thỏa Đam Mê  Free!

Thỏa Đam Mê  Free!

Thỏa Đam Mê  Free!

Thỏa Đam Mê  Free!

Thỏa Đam Mê  Free!

Gō thông báo câu lạc bộ mà cô đã lên kế hoạch thành công một thực hành bơi chung với đội Samezuka tại bể bơi trong nhà của họ, nhưng họ vẫn sẽ yêu cầu một động viên bơi lội thứ tư. Sáng hôm sau, Nagisa gặp với Rei trên chạy của mình để học và giải thích lý do của mình để muốn Rei tham gia khiến Rei đồng ý trên cơ sở thử nghiệm. Tại thực hành tại câu lạc bộ Free! Samezuka-Iwatobi doanh, Rin tiếp tục cung cấp cho Haruka và co. vai lạnh. Rei cố gắng tránh đi bơi trong thời gian thử nghiệm, nhưng buộc phải và trước sự ngạc nhiên của mọi người, nó được tiết lộ rằng anh không thể bơi.