Xem Anime Thiết Giáp Chi Thành -Koutetsujou no Cabaneli - Anime Koutetsujou no Kabaneri VietSUb

Thiết Giáp Chi Thành -Koutetsujou no Cabaneli - Anime Koutetsujou no Kabaneri VietSUb

Status:
Tập 13 End + Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, EuSoul,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Fantasy, Hành Động, Horror, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 10,418

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Nội dung phim Thiết Giáp Chi Thành -Koutetsujou no Cabaneli /VietSub (13 Tập cuối) Full HD Thuyết Minh.Nội dung phim Koutetsujou no Kabaneri kể về khi thế giới đang ở giữa một cuộc cách mạng công nghiệp, một con quái vật xuất hiện mà không thể bị đánh bại trừ khi trái tim của nó, được bảo vệ bởi một lớp sắt, được xuyên thủng. Bằng cách lây nhiễm con người với vết cắn của nó, con quái vật có thể tạo ra những sinh vật hung dữ và Undead gọi là Kabane. Trên đảo Hinomoto, nằm ​​ở xa về phía đông, người ta đã xây dựng các trạm để trú ẩn mình khỏi những sinh vật. Mọi người truy cập các trạm, cũng như đồ giao thông giữa họ, với sự giúp đỡ của một đầu máy xe lửa chạy trên hơi nước, được gọi là Hayajiro. Ikoma, một cậu bé sống trong trạm Aragane và giúp xây dựng Hayajiro, tạo ra vũ khí của riêng mình gọi là Tsuranukizutsu để đánh bại các sinh vật. Một hôm, khi đang chờ đợi một cơ hội để sử dụng vũ khí của mình, anh gặp một cô gái tên là Mumei, người được miễn kiểm tra Kabane bắt buộc. Trong đêm, Ikuma đáp ứng Mumei lại khi anh ta thấy Hayajiro đi ra ngoài tầm kiểm soát. Các nhân viên trên các đầu máy đã trở thành những sinh vật. Nhà ga, doanh nghiệp bị tấn công bởi Kabane, là cơ hội Ikoma đã được tìm kiếm.

Thiết Giáp Chi Thành  Koutetsujou no Cabaneli

Trang web chính thức của anime TV Koutetsujou không Kabaneri (Kabaneri của Fortress sắt) đã khai mạc ngày hôm nay và tiết lộ các diễn viên và nhân viên bổ sung, cũng như một hình ảnh chính (ảnh phải). Ngoài ra, trang web này đã tiết lộ rằng bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2016. Những lời mở đầu Kotetsujou không Kabaneri cũng đã được công bố để công chiếu tại rạp phim đã được chọn vào ngày 18 tháng ba năm 2016, và sẽ có sẵn cho một tuần.Một sự kiện trước khi sàng lọc với các diễn viên sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 3, năm 2016.

Thiết Giáp Chi Thành  Koutetsujou no Cabaneli

Thiết Giáp Chi Thành  Koutetsujou no Cabaneli

Thiết Giáp Chi Thành  Koutetsujou no Cabaneli

Thiết Giáp Chi Thành  Koutetsujou no Cabaneli

Thiết Giáp Chi Thành  Koutetsujou no Cabaneli

Những nhân vật chính cùng tham gia vào Koutetsujou no Cabaneli đều được những đạo diễn lừng danh và có tên tuổi để dẫn dắt các nhân vật tạo ra một anime Thiết Giáp Chi Thành đầy phấn khích này.