Xem Anime Thiên Đường Thần Tượng -PriPara - Pri Para VietSub

Thiên Đường Thần Tượng -PriPara - Pri Para VietSub

Status:
Tập 45 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 45 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 80,493

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thiên Đường Thần Tượng -PriPara /VietSub (38 tập Cuối) Full Tiếng việt thuyết minh HD. Nội dung anime Pripara nhắc tôi khá một chút của một cô gái trình diễn huyền diệu. Nhân vật chính có sức mạnh tuyệt vời, phải giữ bí mật danh tính của cô từ những người trong cuộc sống hoặc phải đối mặt hậu quả hàng ngày của cô, dễ thương quá trang phục xếp con trong mỗi tập phim, cảnh biến đổi vô cớ. Cũng dễ thương nói chuyện động vật. Trong phần tôi nghĩ lý do tôi thích nó rất nhiều là vì nó đọc rất giống một cô gái anime huyền diệu.

Thiên Đường Thần Tượng  PriPara

Từ tiền đề để thực hiện loạt bài này. Có còn là một chủ đề mạnh mẽ của tình bạn trong suốt series, đó là không chính xác duy nhất trong animes thần tượng, nhưng cách Pripara sử dụng tình bạn như là một công cụ để “thất bại” đối thủ là kinda duy nhất trong quan điểm của tôi cho thể loại này. Lý do tôi thứ hạng nó quá thấp tuy nhiên là vì repetitiveness của cốt truyện. Thiên Đường Thần Tượng  PriPara

Thiên Đường Thần Tượng  PriPara

Thiên Đường Thần Tượng  PriPara

Thiên Đường Thần Tượng  PriPara

Thiên Đường Thần Tượng  PriPara

Thiên Đường Thần Tượng  PriPara

Nhân vật chính PriPara sử dụng sức mạnh của giọng hát của cô để bày tỏ cảm xúc của mình. Kết bạn với những “kẻ thù”. Họ cạnh tranh với nhau trong một cuộc thi thần tượng.