Xem Anime Thiên Bảo Phục Yêu Lục - Tian Bao Fuyao Lu VietSub

Thiên Bảo Phục Yêu Lục - Tian Bao Fuyao Lu VietSub

Status:
Tập 5 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Thần Thoại
Thời lượng:
Tập 5/24
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 4,138

Đánh giá phim:
Nội dung phim

PHim Thiên Bảo Phục Yêu Lục /VietSub (26 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phim hoat hinh trung quoc thien bao phuc yeu luc có tên tiếng trung là 天宝伏妖录 (tianbao fuyao lu) Con phượng hoàng dẫn đầu hàng chục ngàn con chim khi chúng bay từ cuối chân trời. Đằng sau họ, những đám mây giống như một biển lửa cuồn cuộn khi họ bị quét bởi Chang’an. Một con chuột có cánh màu vàng nằm trên đỉnh Cung điện Thanh Khánh, con ngươi của nó phản ánh những người dân thường của Vùng đất Thần nhộn nhịp. Trong sự im lặng, các triều đại lên xuống, trong khi thủy triều lên xuống.

Thiên Bảo Phục Yêu Lục
Li Jinglong từ từ kéo cơ thể mình ra những vết thương, giải phóng một ánh sáng rực rỡ từ tay anh khi anh tiếp tục đến gần Hong Jun.i Jinglong nhắm mắt và áp một tay lên trán Hong Jun. Một ánh sáng trắng lan tỏa với một tiếng huýt sáo, bao trùm chiến trường ngập tràn những núi xác chết và biển máu.

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Trong bóng tối của ngọn đèn đó, sự đồi trụy ở Ping Khang, những cây dù của Khoa trừ tà đang tắm dưới ánh mặt trời giữa mùa hè, cát và tuyết xoáy trong không gian rộng lớn bên ngoài Vạn Lý Trường Thành, giọng hát trong trẻo của Ah Tai, Mo Rigen và Lu Xu hái lá vào buổi sáng sớm, những nét cọ bay của Qiu Yongsi biến thành những bài thơ bất hủ trong chiếc cốc của Li Bai.

NGuồn novelupdates.com