Xem Anime Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4 - The Amazing World Of Gumball: Season 4 VietSub

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4 - The Amazing World Of Gumball: Season 4 VietSub

Status:
Tập 40
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
TAWOGVNFC,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Thời lượng:
40 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 52,549

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime The Amazing World Of Gumball: Season 4 VietSub -Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4 Full Thuyết Minh HD. Khi Richard biết được kế hoạch Granny Jojo cưới Louie (người mà cô đã hẹn hò từ mùa giải 3 của “The Man”), anh quyết định giữ Louie từ là cha dượng của mình bằng cách áp dụng ông là một trong những đứa trẻ. Mọi thứ trở nên stickier khi Louie thủ đoạn Nicole vào được thông qua như là con gái của mình và xa lạ, người cha sinh học của Richard, một con chuột tên là Frankie (Gumball Phần 4 lồng tiếng bởi Giàu Fulcher), trả về để lừa Richard vào ký trên nhà anh.Gumball, Darwin và Anais rất vui mừng khi Grandpa Louie mang lại cho họ một tấm séc $ 5000, nhưng gia đình sớm chiến đấu như thế nào để chi tiêu nó. Gumball và Darwin bị nghiền nát mà ông Robinson đang bán ngôi nhà của mình và di chuyển đi, và khi cố gắng để làm cho giây phút cuối cùng của họ với nhau cuối cùng không làm việc, bộ đôi này quyết định để phá hoại việc bán hàng.

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4

Đó là sinh nhật Masami, và sinh viên đua của Elmore Junior cao để có được cô ấy món quà hoàn hảo, như cha Masami là người đứng đầu Nhà máy Rainbow và, nếu con gái của ông không có một món quà tuyệt vời, gia đình của họ có thể có được chạy ra khỏi thành phố. Vào một ngày ra vào Mall Elmore, The Wattersons đấu tranh để tìm một chỗ đậu xe. Chuyến đi của Richard đến cửa hàng để tìm mayonnaise cho hamburger đêm của gia đình trở thành một Neverending Câu chuyện -meets- Conan the Barbarian quest phong cách. Gumball và Darwin nâng cấp Bobert robot – và khám phá ra rằng, như nâng cấp hệ điều hành của máy tính, có rất nhiều các ứng dụng và tính năng vô dụng và lỗi.

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4

 

Cùng lúc đó là Sarah G. Lato (nón cô gái kem từ “áo len” và “Fan” người ám ảnh vẽ fan art của Gumball và Darwin) tạo ra một truyện tranh của Gumball như một siêu anh hùng có tên LaserHeart, khiến Gumball để hành động như một trong cuộc sống thực , nhưng cho lên sau khi một vong linh cốc hình anh trong công viên. Gumball: Season 4 vietsub  và Darwin nhận được nối vào xem ElmoreStream (phiên bản của chương trình của YouTube) và người xem có được một cái nhìn tại các đoạn video virus khác nhau các cư dân của Elmore đã đăng tải trên Internet.