Xem Anime Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 2 - The Amazing World Of Gumball: Season 2 VietSub

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 2 - The Amazing World Of Gumball: Season 2 VietSub

Status:
Tập 33
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
TAWOGVNFC,
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Tình Cảm
Thời lượng:
33/39 Tập
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 7,746

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 2-The Amazing World Of Gumball: Season 2 /VietSub Trọn Bộ (39 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Khi Gumball và Darwin buồn Hector, khổng lồ trú Elmore, họ phải ngăn anh đi trên một hung hăng trên toàn thành phố.Khi Gumball và Darwin lấy điện thoại di động đầu tiên của họ, họ ngu ngốc đưa ra số của họ để “dữ dội” của người bạn cùng lớp Ocho. Khi Darwin bị nghiện điện thoại, Gumball mất điện thoại và vô tình gửi thông điệp sai cho Ocho, nhận được hai thành một cuộc chiến,Richard được một công việc như một người giao bánh pizza, mà lo lắng Nicole khi, cùng một lúc, điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra xung quanh khu phố. Khi Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 3 nó trở nên rõ ràng rằng Richard đã phá vỡ sự cân bằng của vũ trụ bằng cách nhận được một công việc, gia đình ông tuyệt vọng cố gắng để có được anh ta bắn.

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 2

Gumball, Darwin và Anais phát hiện ra một bí mật mà họ nghĩ sẽ dẫn họ đến gia đình ẩn kho báu của Wattersons,Clayton vô tình gây ra sự phá hủy trong phòng thay đồ của nam giới với Gumball và Darwin và nói dối về những gì đã xảy ra để bao che cho hành động của họ. Tuy nhiên, Gumball và Darwin sớm bắt đầu cảm thấy ảnh hưởng của ông.Để uninterest của họ, The Amazing World Of Gumball: Season 2 và Darwin danh tiếng được thử thách bởi hai sinh viên của con người từ một trường trung học lân cận, Richwood cao.Nghĩ rằng mẹ của họ đang bị lôi kéo bởi một người tên là “Daniel Lennard”, các anh chị em Watterson đưa ra một kế hoạch để cứu cô.

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 2

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 2

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 2

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 2

Cuộc sống của những “vô tri vô giác” đối tượng của Elmore được thể hiện trong một loạt các tiểu phẩm ngắn, các Wattersons khám phá ra rằng những hành động quá khứ của họ có hậu quả. Mùa đánh dấu một sự thay đổi hình ảnh từ mùa giải trước; Bocquelet nói rằng ông và các nhân viên sản xuất của ông đã để thích ứng với các phong cách nghệ thuật từ mùa giải đầu tiên trong thứ tự để có thêm hình ảnh động phức tạp để làm việc trong 2D và 3D môi trường.Trong seri hoạt hình Thế Giới Kỳ Diệu của Gumball 2 một cuộc phỏng vấn sau đó với thế giới màn hình, ông truy mô tả các quy trình làm việc của mùa mà đã chứng minh chỉ là khó khăn như là người đầu tiên cho anh ta và nhóm của ông; ông đùa nói rằng ông và các nhân viên của ông “đã đi vào suy nghĩ loạt thứ hai mà chúng tôi đã dày dạn chiến binh hoạt hình. Dòng thứ hai tỏ ra khá khó khăn.