Xem Anime Thất Hình Đại Tội 3 -Nanatsu no Taizai SS3 - Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin VietSub

Thất Hình Đại Tội 3 -Nanatsu no Taizai SS3 - Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin VietSub

Status:
Tập 24 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 157,632

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thất Hình Đại Tội  phần 3 -Nanatsu no Taizai SS3 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ tiếng việt thuyết minh, nội dung anime kể về câu chuyện xoay quanh Nanatsu no Taizai: Imashime no Fukkatsu Joshou là một bản tóm tắt khá hay để bắt kịp và ghi nhớ những gì muốn xuống trong phần đầu tiên của Nanatsu no Taizai cho những người dự định xem phần hai, đặc biệt với những người không quen thuộc với manga.

Thất Hình Đại Tội 3  Nanatsu no Taizai SS3
Nhưng đây phải là một trong những tóm tắt được thực hiện tốt nhất mà tôi từng thấy. Nó được thực hiện tốt, và không giống như hầu hết các tóm tắt tôi đã thấy, nó thực sự khá thú vị. Nó phục vụ tốt như một bản tóm tắt thú vị cho các sự kiện của anime Nanatsu no Taizai SS3 này đã cho người xem một sự thich thú.

Thất Hình Đại Tội 3  Nanatsu no Taizai SS3

Thất Hình Đại Tội 3  Nanatsu no Taizai SS3
Những điểm cốt truyện quan trọng dường như không quan trọng trong chính anime Thất Hình Đại Tội  phần 3, chẳng hạn như vụ giết Zaratras. Trong khi đó, trong Luyện ngục, Meliodas đi lên chống lại Quỷ vương. Trong phần 3 của Nanatsu no Taizai SS3 Liones, Mười điều răn đã đến. Denzel đến và nói với Bartra rằng anh ta đã phái quân của chính mình và lâu đài sẽ an toàn. Jericho an ủi Zeal và nói với anh ta rằng Ban sẽ bảo vệ họ. Bên ngoài, Ban, Gilthunder, Howzer , Slader và các Hiệp sĩ thánh khác đối đầu với Estarossa .

Nguồn WIKIPEDIA