Xem Anime Thành phố bí Ẩn Phần 3 -Durarara x2 Ten - Durarara!!x2 Ten SS3 VietSub

Thành phố bí Ẩn Phần 3 -Durarara x2 Ten - Durarara!!x2 Ten SS3 VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Sida Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 8,711

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thành phố bí Ẩn Phần 3 -Durarara x2 Ten /VietSub  (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện  Celty lấy một gói từ một người đàn ông. Cô bị tấn công bởi một slasher bóng tối và mũ bảo hiểm của cô được cắt ra. Người đàn ông chạy đi và slasher đuổi theo anh ta. Vết thương Celty của thì thầm rằng cô là một con quái vật, saddening cô. Các sự kiện được nghỉ đột ngột Seiji và xuất hiện đầu tiên của Anri được xem xét. Một giáo viên tên là Takashi Nasujima cố gắng quấy rối Anri, nhưng Masaomi ngăn cản ông làm vậy. Mikado và Masaomi cảnh báo cô phải tránh xa Nasujima. Anri nói với họ về Mika và hiệp hội của mình với Seiji. Mika trước đây được sử dụng Anri để làm cho mình đẹp hơn.

Thành phố bí Ẩn Phần 3  Durarara x2 Ten

Tuy nhiên, Mika đã biến mất ngay trước khi bắt đầu học do bị đau khổ, đi nghỉ hè để giảm bớt nỗi đau của cô, mà là có thể đề cập đến cách Seiji từ chối Mika vì cô cuống ông. Mikado và Masaomi tin rằng cảnh sát nên xử lý biến mất của cô. Như Masaomi đi về nhà, anh nói với chính mình rằng ông phải giữ Mikado đi từ phía tối của huyện vì Masaomi mình đã từng đến đó, và ông cũng lưu ý rằng ông đã đạt được can đảm từ Mikado đến Ikebukuro. Tin đồn đang được lan truyền liên quan đến cách các chiếc khăn vàng đánh bại Squares Blue. Mikado thấy Seiji và cô gái tóc đỏ, nhưng anh nhận ra họ trốn đi . Trong khi đó, Masaomi cố gắng giải cứu Mikado sau khi tin Mikado đã bị truy đuổi. Thật không may, Masaomi bị dồn ép bởi những chiếc khăn màu vàng.

Thành phố bí Ẩn Phần 3  Durarara x2 Ten

Thành phố bí Ẩn Phần 3  Durarara x2 Ten

Thành phố bí Ẩn Phần 3  Durarara x2 Ten

Thành phố bí Ẩn Phần 3  Durarara x2 Ten

Mikado tìm thấy chiếc khăn vàng đe dọa Masaomi và cố gắng để ngăn chặn chúng, nhưng ông bị dồn vào chân tường là tốt. Celty đồng thời lấy các gói từ một người đàn ông, và bị tấn công bởi một slasher vong linh. Người đàn ông chạy qua các băng nhóm và các slasher bóng tối tấn công họ thay vào đó, cho phép Mikado và Masaomi để trốn thoát. Izaya thăm một cô gái nhạt trong một bệnh viện, nói với anh như thế nào cô nhìn thấy Masaomi bên ngoài cửa sổ từ một khoảng cách. Màn hình điện thoại di động các cô gái xanh xao của một hình ảnh của Masaomi và cùng cô. Masaomi sau đó chấp nhận được trong một tam giác tình yêu với Mikado và Anri.

Nguồn WIKIPEDIA