Xem Anime Thành phố bí Ẩn Phần 2 -Durarara!!x2 Shou - Anime Durarara!!x2 Shou VietSub

Thành phố bí Ẩn Phần 2 -Durarara!!x2 Shou - Anime Durarara!!x2 Shou VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
Takahiro Omori
FanSub VietSub:
Kimi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 Vietsub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 10,359

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thành phố bí Ẩn Phần 2 -Durarara!!x2 Shou/VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Durarara!!x2 Shou kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Celty đang bị truy đuổi bởi Kinnosuke Kuzuhara, người cũng được theo sau bởi một van TV. Bởi một phần chuyển Shooter trở thành một con ngựa, cô đi lên phía bên của tòa nhà. Trên mái nhà cô làm cho một bản sao bóng của mình trôi qua bầu trời, gây hiểu lầm thành công Kinnosuke và TV van. cuộc săn đuổi này ghi lại bởi các TV van cắt phỏng vấn Kasuka, khiến cho không ít phiền toái của các cặp song sinh Orihara. Mặc dù vậy, Mairu bày tỏ sự phấn khích của bà khi nhìn các Headless Rider và tất cả những kỳ quan huyền diệu của Ikebukuro, với Kururi bình tĩnh thể hiện sự quan tâm của mình. Trên truyền hình, Celty đã trở thành một loại người nổi tiếng, một cái gì đó mà Shinra nhận xét. Sau đó, cô rời khỏi một công việc, hứa hẹn sẽ được an toàn. Các tin tức sau đó chuyển sang nói về những vụ giết người gần đây của một tội phạm được gọi là “Hollywood”, người có biệt danh – theo Erika và Walker – là kết quả từ những kẻ giết người mặc trang điểm chuyên nghiệp, một trong những chủ đề được đề cập đến Durarara mà khác nhau trong mỗi tội phạm.

Thành phố bí Ẩn Phần 2  Durarara!!x2 Shou

Izaya được hiển thị xem TV, và gợi ý để Namie để đi đến một nhà hàng. Namie trả lời yêu cầu những gì họ có thể có thể nói về, mà Izaya mang lên Seiji, nhiều ít phiền toái Namie. Kasuka được hiển thị được phỏng vấn trên truyền hình, bị hỏi về lý do tại sao anh ấy quá khắc kỷ, một cái gì đó quản lý của mình phàn nàn về. Ông thừa nhận rằng anh trai của ông là một ví dụ xấu để làm theo, nhưng nói ông không bất kính với ông. Shizuo khịt mũi lúc này, trước khi đáp lại lời kêu gọi của Tom. Celty được tiếp theo thể hiện hoàn thành kỳ thi của mình bằng cách Emilia Kishitani, người mà cô nhớ là mẹ kế mới của mình, bất chấp phản đối rằng cô và Shinra không kết hôn. Shingen sau đó xuất hiện thông qua một iPad nói rằng cô ta là có hiệu quả con gái-trong-pháp luật của mình, và nên gọi Emilia cô ‘mẹ’. sau đó Celty được trả 1.000.000 ¥ cho sự hợp tác của cô.

Thành phố bí Ẩn Phần 2  Durarara!!x2 Shou

 

Thành phố bí Ẩn Phần 2  Durarara!!x2 Shou

Thành phố bí Ẩn Phần 2  Durarara!!x2 Shou

Thành phố bí Ẩn Phần 2  Durarara!!x2 Shou

Trong khi suy nghĩ về những gì để mua Shinra, cô được phỏng vấn bởi các van truyền hình, người mà cô spooks bằng cách tiết lộ Scooter là một con ngựa, nhưng không chạy từ chúng khi Kinnosuke xuất hiện ngay phía sau cô, gọi cô là “một con quái vật”. thời gian sau đó chuyển trở lại khi cô đang trên mái nhà, và nhận được một cuộc gọi từ Izaya. Sau đó, Celty đang bị truy đuổi bởi những người muốn tiền thưởng trên đầu cô. Mikado và Anri xem cô ấy như cô ấy lái bởi, với Mikado lưu ý làm thế nào họ đã không hề thay đổi.Trong phần đầu của tập hai nhân vật, một người đàn ông cao lớn tóc vàng, Egor, và người kia là zombie như người, gặp nhau trong một công viên ở phía trước của Shizuo và Tom. Hai bắt đầu chiến đấu, người đàn ông tóc vàng có một trường hợp ngắn từ Tom và Shizuo. Shizuo trở nên tức giận và sử dụng ghế đá công viên anh và Tom đang ngồi trên một cây gậy bóng chày và đưa ra hai ra khỏi công viên. Shizuo sau đó đi ra ngoài tìm kiếm một trường hợp khác kèm theo để thay thế một trong những người đàn ông tóc vàng đã phá vỡ. Trong phòng chat Kanra hỏi nếu tất cả mọi người thích các phòng chat mới và sau đó tiến hành để gửi một liên kết đến một video.

Nguồn WIKIPEDIA