Xem Anime Thành phố bí Ẩn Phần 4 -Durarara!!x2 Ketsu - Anime Durarara!!x2 Ketsu VietSub

Thành phố bí Ẩn Phần 4 -Durarara!!x2 Ketsu - Anime Durarara!!x2 Ketsu VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Sida Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 2,114

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thành phố bí Ẩn Phần 4 -Durarara!!x2 Ketsu /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD Trọn Bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Câu chuyện trong mùa giải này sau một dạng bán nhiều tập tương tự như những gì chúng tôi đã nhận được sử dụng để trong Durarara cho đến nay. Sự khác biệt duy nhất là thay vì dẫn đến chống đỉnh cao để chống cao trào, mà đã là một đơn khiếu nại chính trong nửa thứ hai của mùa giải đầu tiên cũng như ba đầu tiên của mùa giải thứ hai, có cuối cùng là một cảm giác căng thẳng thật, rằng mọi thứ sẽ không còn vẫn như cũ và câu chuyện cuối cùng cũng có một mục đích của các loại. Các nhân vật không còn được đi vu vơ vào nhau mà không có mục đích, và thay vào đó là thiết lập các phe phái đối đầu với nhau và tìm thấy những câu trả lời mà họ tìm kiếm trong Ikebukoro.

Thành phố bí Ẩn Phần 4  Durarara!!x2 Ketsu

Tất cả mọi người đã phát triển và thay đổi, và không phải ai cũng chọn phe mà mọi người cho rằng họ sẽ chọn ở phần đầu Durarara x2 Ten của mùa giải. Và những lý do tại sao mỗi nhân vật chọn phe họ đã làm có ý nghĩa và là một cách hợp lý phù hợp với sự phát triển của họ cho đến thời điểm này, thay vì hiển thị có chuyển biến cốt truyện không có lý do khác hơn là có xoắn cốt truyện. Các yếu tố quyết định đằng sau hưởng này mùa, tuy nhiên, là có hay không bạn rất thích sự phát triển của Mikado trong suốt chương trình. Cá nhân tôi cảm thấy nhân vật Durarara!!x2 của mình có ý nghĩa trong bối cảnh của chương trình ngay từ đầu, và mùa này chỉ làm cho rõ ràng hơn thông qua các hành động khác nhau, ông mất (gây tranh cãi khi họ có thể được). Có build-up cho nhân vật của mình và cuối cùng đã được đền đáp ở đây, và tôi không thể chờ đợi để xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Thành phố bí Ẩn Phần 4  Durarara!!x2 Ketsu

Thành phố bí Ẩn Phần 4  Durarara!!x2 Ketsu

Thành phố bí Ẩn Phần 4  Durarara!!x2 Ketsu

Thành phố bí Ẩn Phần 4  Durarara!!x2 Ketsu

Thành phố bí Ẩn Phần 4  Durarara!!x2 Ketsu

Thành phố bí Ẩn Phần 4  Durarara!!x2 Ketsu

Đề cập cụ thể cần đến diễn viên lồng tiếng của Mikado, Toshiyuki Toyonaga, người đã làm một công việc hoàn toàn tuyệt vời ở bày tỏ Mikado từ cảnh này đến cảnh, chuyển đổi giữa bình tĩnh và sáng tác để hoàn toàn làm lạnh rất tự nhiên và thống nhất. Các tác phẩm nghệ thuật và hoạt hình là như nhau, mặc dù tôi phải thêm rằng đó là một bước tiến nhất định lên từ những cảnh khó xử khác nhau trong Shou. Các hình nền trông tuyệt vời và phong trào cảm giác mịn màng và nhất quán, vì vậy không có vấn đề thực sự ở đây. Nhìn chung, mùa Durarara!!x2 Ketsu này là một vụ nổ. Cuối cùng nó cũng cảm thấy như đỉnh cao tuyệt vời, chúng tôi đã chờ đợi được đến mùa giải tới, và để nói rằng Tôi vui mừng cho mùa giải cuối cùng của Durarara là lời nói của thế kỷ này. Mời cả nhà cùng đón xem anime hay này nhé.

NGuồn MAL