Xem Anime Thái Ất Tiên Ma Lục - Hoạt Hình Thái Ất Tiên Ma Lục VietSub

Thái Ất Tiên Ma Lục - Hoạt Hình Thái Ất Tiên Ma Lục VietSub

Status:
Tập 26 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Gù Team,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Võ Thuật
Thời lượng:
26 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 6,794

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thái Ất Tiên Ma Lục (42 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Giang Malu đi bộ xuống các đường phố khi thu hồi nhỏ ngày với em gái cô trong sân và bên trong giặt ủi, đột nhiên chạy đến một cô gái bị thâm tím, Malu yêu cầu trong ngôi nhà của mình để che giấu một ẩn, cô gái này trong Hee.

Thái Ất Tiên Ma Lục

Thái Ất Tiên Ma Lục

Thái Ất Tiên Ma Lục

Sau đó, họ lớn lên cùng nhau, đọc các trường đại học, học đại học ở Hee hỏi Malu có rất nhiều cô gái theo đuổi anh ta tại sao ông đã không chọn một, Malu vào Hee bày tỏ ý định, trong Hee hạnh phúc với Malu đồng ý không phản bội cô ấy. Suy nghĩ trở lại với hiện tại, và cuối cùng gừng Malu nói với bản thân mình, mọi thứ đã thay đổi, anh và Ma Lục đã kết thúc.

Thái Ất Tiên Ma Lục

Thái Ất Tiên Ma Lục

Thái Ất Tiên Ma Lục

Thái Ất Tiên Ma Lục

Chun sông đến bệnh viện để xem Xu Enqi, Enqi câu hỏi tại sao cuộc đời mình cho một người không phải là một bác sĩ, tôi rất tức giận, Enqi nghĩ Malu Hee bị cô muốn giết người. Enqi nghe Hee và Malu được đáp ứng, sau đó Enqi vừa nhận được một cuộc gọi điện thoại từ các ngân hàng hee đã nói phải mất rất nhiều tiền.

Nguồn Internet