Xem Anime Tay Súng Tỷ Đô-Trigun - Hoạt Hình Cao Bồi Không Gian VietSub

Tay Súng Tỷ Đô-Trigun - Hoạt Hình Cao Bồi Không Gian VietSub

Status:
26 tập cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Valkyrie Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 14,245

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tay Súng Tỷ Đô-Trigun/VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Giải trình cho thấy một vụ cướp ngân hàng được bố trí bởi các titanic, cao chót vót tên trộm nổi tiếng như Gasback . Là một tên trộm, ông chỉ kéo ra khỏi trộm cắp khó khăn nhất mà cung cấp những phần thưởng lớn nhất. Ba là tay sai của Gasback, tuy nhiên, đang mệt mỏi từ những nguy hiểm ngày càng tăng và chi phí của từng công việc kế tiếp và quyết định tạm giữ tiền thưởng từ vụ cướp mới nhất của mình tại Macca City, giết Gasback và lui về một cuộc sống xa hoa. Khi Cain, lãnh đạo của bộ ba đi để bắn những phát súng giết người, khẩu súng của mình là bí ẩn bị loại ra khỏi bàn tay của mình. Vash the Stampede xuất hiện từ bên dưới một truy cập nơi ông đã cowering và ngay lập tức ném trộm mất cảnh giác với những hành vi kỳ quặc của mình, khiếu nại về làm hỏng bánh rán của mình.

Tay Súng Tỷ Đô Trigun

Gasback cố gắng để bắn hạ các bạn cũ của mình khi họ chạy trốn, nhưng Vash quản lý để ném mục tiêu của mình ra và không ai bị giết. Cảnh sát bắt đầu để khoanh tròn các tòa nhà chỉ vì nó được tiết lộ rằng Vash là huyền thoại “Humanoid Typhoon.” Gasback là bối rối vì sao ông lại muốn cố gắng tiết kiệm thậm chí cướp và Vash phản ứng theo cách thông thường của ông nói với anh rằng nó tốt hơn để được sống. Gasback cuối cùng thoát khỏi cảnh sát bằng cách sử dụng một loạt các chất nổ cho trang bìa, một trong số đó thiệt hại Nhà máy điện trong thành phố.
Tay Súng Tỷ Đô Trigun

Đến 20 năm sau bộ phim hoạt hình Trigun đã chọn lên với tay sai của cựu Gasback của người đã sống sang trọng trên số tiền họ đã bị đánh cắp. Gasback đã trả thù một trong số họ, phá hủy kinh doanh và tài sản của Trigun và để lại anh để tìm nơi ẩn náu với Cain Kepler. Cain sử dụng phần mình số tiền cướp để sửa chữa nhà máy của thành phố bị phá hủy bởi thoát Gasback và trở thành thị trưởng. Vanity của ông lên đến đỉnh điểm trong một bức tượng quay rất lớn trong hình ảnh của mình được xây dựng ở trung tâm của thành phố. Lo sợ Gasback sẽ cố gắng để ăn cắp nó, anh đảm bảo các bức tượng cho 5 tỷ đúp USD khiến Milly Thompson và Meryl Stryfe để đi du lịch để Macca City để chạy dự phòng rủi ro.

Tay Súng Tỷ Đô Trigun

Tay Súng Tỷ Đô Trigun

Tay Súng Tỷ Đô Trigun

Tay Súng Tỷ Đô Trigun

Tay Súng Tỷ Đô Trigun

Vash đi đến thành phố trên một chiếc tàu hơi nước cát và can thiệp vào một cuộc ẩu đả leo thang với một số tên côn đồ quấy rối một phụ nữ trẻ tên là Amelia . Cô đánh giá cao sự hỗ trợ Vash, nhưng spurns over-the-top của mình tiến bộ (và khá hài hước có một phản ứng dị ứng vật lý để những người đàn ông chạm vào cô). Amelia thực sự là một thợ săn tiền thưởng người đã đi du lịch đến thành phố Macca dự đoán về sự xuất hiện của Gasback. Trong những năm qua tên trộm đã tích luỹ được một tiền thưởng 300 triệu đôi đồng đô la và Amelia chỉ là một trong một số lượng lớn các thợ săn tiền thưởng thu thập để có một shot tại đưa xuống hình sự. Trong tập phim Trigun khi đó, Gasback tiếp tục lên kế hoạch trả thù của mình và bị phục kích bởi cảnh sát nổ súng vào thanh ông đang chơi poker trong và cấp nó xuống đất. Gasback được che chắn với tiếng súng của vệ sĩ của ông đã hóa ra là Nicholas D. Wolfwood . Gasback phát hiện các linh mục chết khát ở giữa sa mạc (trong một cái gật đầu với sự xuất hiện đầu tiên Wolfwood trong anime) gần một máy bán hàng tự động nước đó sẽ không chấp nhận hóa đơn nhàu nát của mình. Cảm ơn các tên trộm, Wolfwood đồng ý làm vệ sĩ của anh, nhưng không tích cực tham gia vào các vụ cướp với Cain.

NGuồn WIKIPEDIA