Xem Anime Nhóm Nhạc Tari -Tari Tari - Anime Tari Tari VietSub

Nhóm Nhạc Tari -Tari Tari - Anime Tari Tari VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 6,729

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nhóm Nhạc Tari -Tari Tari/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Vào một ngày học, nơi một lớp học cho hoa cho cô giáo của mình, Tomoko Takahashi, người đứng nghỉ thai sản, một cậu bé tên là chuyển Atsuhiro “Wien” Maeda vào lớp và được hướng dẫn xung quanh các trường học của người chơi cầu lông Taichi Tanaka. Trong khi đó, một cô gái tên là Konatsu Miyamoto bỏ câu lạc bộ hợp xướng sau khi trở thành mệt mỏi vì không có khả năng hát và mong muốn tạo ra một câu lạc bộ ca đoàn mới, trong đó cô sẽ cần năm thành viên. Sau khi quản lý để thuyết phục người bạn thân nhất của cô, Sawa Okita, tham gia và buộc anh trai của mình để áp dụng là tốt, Konatsu cố gắng thuyết phục người bạn khác của cô Wakana Sakai để tham gia, nhưng cô không muốn hát vì lý do cá nhân. Như Konatsu đi vào thị trấn để thực hành ca hát của cô, giọng nói của cô mang Wakana, Sawa, Taichi và Wien với nhau để cùng một điểm.

Nhóm Nhạc Tari  Tari Tari

Nhóm Nhạc Tari  Tari Tari

Nhóm Nhạc Tari  Tari Tari

Nhóm Nhạc Tari  Tari Tari

Khi họ một lần nữa đi đến Tayoru chính mình, ông đề cập đến một câu lạc bộ hợp xướng trước đây mẹ Wakana là trong. Mặc dù câu chuyện phim Tari Tari đã được lên sẳng nhưng cái cảnh mà Naoko đứng trước câu lạc bộ, Taichi và Wakana giúp đỡ đứng chống lại cô và Tayoru phê duyệt. Sau khi nghe tin một Liên hoan Âm nhạc Thế giới được tổ chức tại làng, Konatsu quyết định tham gia cuộc thi. Trong khi đó, Wakana lại một lần nữa tiếp cận bởi người nước ngoài kỳ lạ.

 

Taichi quản lý tuyển dụng Wien và đưa anh đến căn hộ của mình, nơi anh gặp em gái của mình. Ngày hôm sau, Taichi thách Konatsu đến một trận đấu 2 vs 3 cầu lông để có được các thành viên của nhau cho câu lạc bộ của họ, mà chắc chắn dẫn đến chiến thắng của câu lạc bộ hợp xướng của. Theo một thỏa hiệp, Konatsu quyết định để làm cho các câu lạc bộ ca đoàn doanh và câu lạc bộ cầu lông.