Xem Anime Tần Thời Minh Nguyệt - Tan Thoi Minh Nguyet Phần 1 VietSub

Tần Thời Minh Nguyệt - Tan Thoi Minh Nguyet Phần 1 VietSub

Status:
10 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hoạt Hình, Lịch Sử, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 10/10
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 6,783

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tần Thời Minh Nguyệt -Bách Bộ Phi Kiếm (10 tập Cuối) Full Thuyết minh HD. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về này kể về hai nhân vật chính là Ge Nie và Jing Tianming bị tấn công trong sa mạc. Sau khi chống đỡ các binh sĩ đối phương ra, Ge Nie bị thương và được tìm thấy, cùng với Tianming, bởi Hoàng Tông của Chu. Sau đó, họ bị tấn công bởi một sát thủ được gửi bởi Wei Zhuang.Sau khi chống đỡ được các sát thủ Grey Wolf, Ge Nie thương ‘s mở lại. Vào thời điểm đó, Gao Yue (Yue-er) xuất hiện và dẫn họ vào một Mohist Manor, nơi Đoan Mộc Rong, một bác sĩ, là. Mặc dù miễn cưỡng để điều trị các vết thương ở đầu, sau đó cô thay đổi ý định của mình. Thầy Ban lại xuất hiện trong tập phim này, để ngăn chặn thực thi các mệnh lệnh được đưa ra bởi Đoan Mộc Rong. Jing Tianming phá vỡ Đoan Mộc Rong dấu hiệu ‘s trong ba người sẽ không được điều trị.

Tần Thời Minh Nguyệt

Ge Nie cuối cùng đã hồi phục và được trò chuyện với Thầy Ban, liên quan đến lời nguyền điên loạn trên Jing Tianming. Gián điệp của Tần xâm nhập vào Mohist Manor, khiến Ge Nie, Tianming, Đoan Mộc Rong và Yue-er đi ngay lập tức. Trên đường đi, họ bị tấn công bởi một con chim khổng lồ ở một vách đá.Sau khi Tần Thời Minh Nguyệt đã đến hồi tàn củng chính là lúc họ đang mắc kẹt trên các vách đá, sau đó nó được tiết lộ rằng Gao Yue thực sự là công chúa của vương quốc Yan. Cha cô được cho là giết chết bởi Ge Nie, và cô có kế hoạch để trả thù. Nữ trợ lý Wei Zhuang xuất hiện và kiểm soát Yue-er, ép buộc mình để làm cho Đoan Mộc Rong giết Ge Nie. Thầy Ban sau đó đến trên một người khổng lồ chim cơ khí, và thành công lấy tất cả mọi người ngoại trừ Yue-er ai bị ngã vào vách núi.

Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt

Để thấy được sự hoàn hảo mà Tần Thời Minh Nguyệt đêm lại chính là Yue-er đã được giải cứu thành công, và sự thật về cái chết của cha cô được tiết lộ. Cha cô đã thực sự bị ám sát bởi Wei Zhuang và nữ trợ lý Wei Zhuang đã thay đổi bộ nhớ của Yue-er nên cô nghĩ rằng Ge Nie đã thực sự là kẻ đã giết cha mình. Ngoài ra, một âm mưu liên quan đến vụ ám sát Hoàng đế Tần được tiết lộ để có diễn ra năm trước đây, một trong đó cuối cùng thất bại.