Xem Anime Tần Thời Minh Nguyệt -Thiên Hành Cửu Ca - VietSUb

Tần Thời Minh Nguyệt -Thiên Hành Cửu Ca - VietSUb

Status:
Tập 32 Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Võ Thuật
Thời lượng:
32/32 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 5,417

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tần Thời Minh Nguyệt -Thiên Hành Cửu Ca/VietSUb (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Những áp lực Tần chung một cựu chiến binh Chu (Cao Jiu) để thực hiện chung Long Thư. Mặc dù Cao Jiu bị sỉ nhục vào đánh bại một trong những đồng chí của mình, ông chống vào phút cuối cùng, nhớ lại niềm tự hào Chu và phiến quân chống lại quân Tần, giải phóng chung Long Thư. Long Thư cho thấy không có lòng thương xót, giết chết các chung Tần, và giơ cao lá bùa Chu ngọc bích hổ, ông entreats các tù nhân phải nhớ nguồn gốc của mình và tham gia với anh ta, Xiang Liang, Phạm Tăng và binh sĩ Chu lưu vong khác mà bây giờ xung quanh mỏ đá. Các binh sĩ Chu và tù nhân vượt qua các vệ sĩ Tần. Cao Jiu là hối hận vì ngược đãi đồng chí của mình nhưng được tha thứ. Ngoài ra, sau khi kết thúc Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5 thì nguyên soái trẻ của họ Shaoyu là trên Mirage với Jin Tianming Shi Lan chiến đấu với Trường Yin-Yang, mặc dù Phạm Tăng tin rằng họ sẽ thắng thế.

Tần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu Ca

Thách thức lớn nhất của họ là không có một chỉ huy trưởng để dẫn họ để họ quyết định chờ đợi trong khi họ tìm kiếm Chu Nanggong và thu thập thông tin tình báo thêm. Tổng Long Thư được gửi đến điều tra thiên thạch rơi trong cuộc xâm lược Tần và sự ra đi của các sao chổi trên Antares (Episodes 100-102) có dòng chữ dự đoán rằng người Hung sẽ là tàu khu trục của Tần.Tần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu Ca
Thạc sĩ tên trộm Ji Bu, với khuôn mặt đã không bao giờ được nhìn thấy, đã đe dọa để ăn cắp Pearl đêm từ một lãnh chúa giàu có đến nửa đêm. Các chúa nghe tin đồn về ý định của kẻ trộm từ Jiang Hu và tham gia vào nhiều người đàn ông để bảo vệ quả cầu phát sáng. Bằng cách thay đổi nhạc chuông của chiêng giờ, Ji Bu quản lý để ăn cắp các đối tượng quý giá trước thời hạn. mèo Ji Bu sau đó cung cấp một lá hoa mẫu đơn vàng có nghĩa rằng một lời hứa, ông đã thực hiện phải được tôn trọng. Ông trở về Pearl Đêm chúa và khởi hành, hứa hẹn để ăn cắp nó một lần nữa trong một vài ngày. Trong khi đó Pao Ding nói với các nhà lãnh đạo nổi dậy rằng trong khi ông đã ở trong nhà tù Tần anh nghe được rằng tướng Zhang Han ra lệnh cho các tù nhân được chuyển giao cho các tỉnh phía đông. Họ nghĩ rằng điều này có thể liên quan đến sự ra đi của các sao chổi trên sự kiện Antares.
Tần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu CaTần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu CaTần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu CaTần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu CaTần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu CaTần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu CaTần Thời Minh Nguyệt  Thiên Hành Cửu Ca

Trong khi đó, tướng Zhang Han của Sư Đoàn Bóng tìm một đối tượng với Xiaomeng, người đứng đầu của Đạo Trời Clan. Tổng cung cấp tin tức rằng Mohists đang hướng đến các tỉnh phía đông đến điểm hẹn với Xiaoyao Zi, người đứng đầu của Đạo giáo Nhân Clan và vị Hoàng tử Fu Su yêu cầu sự hiện diện của cô. Cô nhắc nhở anh rằng nó là chống lại học thuyết Đạo giáo để can thiệp vào vấn đề thế tục. Ông ép mình để hỗ trợ các lực lượng Tần để tránh xung đột và duy trì ổn định. Bà mô tả cho ông trong những điều vô thường như những cánh hoa và đế quốc, và chỉ trích học thuyết Nho giáo của mình. Ông ra đi mà không bất kỳ sự bảo đảm hỗ trợ cô.