Xem Anime Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5 - Quân Lâm Thiên Hạ VietSub

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5 - Quân Lâm Thiên Hạ VietSub

Status:
Tập 76 End
Đạo diễn:
Ôn Thế Nhân
FanSub VietSub:
Feng Chun Hua, Honghai, Shen Dawei, Zhang Yue,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 76/76
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 79,837

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5 -Quân Lâm Thiên Hạ (76 Tập Full) Trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về sau khi Đoan Mộc Rong nói với Cao Tiệm Ly rằng cô đã kiểm tra tất cả các nước trong thành phố, và bằng cách nào đó không có nhà tù ở tất cả. Ge Nie được prisoned, và Tianming là tức giận với các Mohists. Xuenv immobilizes anh và đưa anh ta vào căn phòng bên cạnh Ge Nie. Đoan Mộc Rong cung cấp cho các nhà lãnh đạo Mohists thuốc độc đáo của mình có thể chống lại bất kỳ nhà tù cho bốn giờ chỉ trong trường hợp. Vào rạng sáng Đoan Mộc Rồng là đột nhiên nhắc nhở của một chất độc gọi là One Thousand Nights, phần 5 các chất độc mà không bao giờ tấn công trừ khi nó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên chất độc đã trở thành khí và toàn bộ thành phố là bị tê liệt. Tianming cảm thấy đau đớn vì của khí, và Ge Nie cố gắng để dạy cho anh ta để chống lại. Wei Zhuang và quân đội nhà Tần bắt đầu cuộc tấn công của họ.Shaoyu và Yue-er đặt trên scarfs bảo vệ và đi qua không khí độc.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5

Họ chạy vào Heiqilin nhưng tồn tại bằng cách chơi chết. Tianming trèo qua các vách đá để cửa sổ Ge Nie, Ge Nie tự hỏi tại sao ông không bị ảnh hưởng bởi chất khí. Ge Nie nói với anh ta leo lên hành lang khoảng 110 mét. Tianming là sợ hãi. Đoan Mộc Rong thấy Shaoyu và Yue-er, họ đi đến Ge Nie và chúng tôi không thể đặt anh miễn phí. Tianming có một thời gian khó khăn qua các vách đá, và gần như bị giết bởi những cái bẫy bên cạnh hành lang, nhưng Shaoyu cứu anh bằng cách chống lại các Tần Thời Minh Nguyệt máy có bàn tay của mình. Tianming hiện đều hiểu từ Ge Nie, và hét lên để nói cho anh ta để chăm sóc.Đoan Mộc Rong thấy ngọc bị hỏng mà Tianming mặc và nghi ngờ ngọc là item hoàng gia.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5

Sau khi công chiếu Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4 thì chính là lúc họ chạy vào những người lính Tần và chiến đấu với họ. Các Mohists độc là không phù hợp cho quân đội. Cao Tiệm Ly xuất hiện và giết chết Canglang. Wei Zhuang đánh bại Cao Tiệm Ly nhưng không đuổi theo Mohists. Đoan Mộc Rong tìm thấy nó không thể đáp ứng được các nhà lãnh đạo khác, vì vậy cô sẽ gửi con vào Forbidden Land. Mình đang bị bắt bởi Yinfu. Các nhà lãnh đạo khác tụ tập tại Mohist Core, nơi duy nhất miễn phí từ Wei Zhuang. Wei Zhuang gửi binh sĩ vào Rotunda Trung ương để thử những cái bẫy, và tất cả chúng đều bị giết.Công Du Chou cho thấy một người đàn ông Zhuang Wei máy móc làm bằng cơ thể của Wushuang.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5

Người máy này dọn sạch đi tất cả các cuộc tấn công từ những cái bẫy. Sức mạnh Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5 được thể hiện ở Wei Zhuang chụp nhiều Mohists và đe dọa sẽ giết từng người một, nếu các nhà lãnh đạo không đầu hàng. Trong Forbidden Land, mức độ đầu tiên được gọi là Tiger Leap, người chơi phải có sức mạnh phi thường và kong-fu để vượt qua. Ba vượt qua mức nhờ Shaoyu. Các nhà lãnh đạo có được nhận thức về hành vi của trẻ em bằng cách quan sát sự chuyển động của máy. Tại Swing mức khỉ thứ hai, khi Tianming cố gắng để vượt qua vực thẳm, Shaoyu bằng cách nào đó xuống sợi dây an toàn của Tianming. Cả hai Tianming và Yue-er đang rơi vào vực thẳm.