Xem Anime Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4 - Tan Thoi Minh Nguyet Phần 4 VietSub

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4 - Tan Thoi Minh Nguyet Phần 4 VietSub

Status:
37 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, ZingTV,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hoạt Hình, Lịch Sử
Thời lượng:
Tập 37/37
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 17,240

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4 /Vạn Lý Trường Thành (37 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim bắt đầu từ việc khi trí nhớ lại lời nói của Kouga với cô trong vụ Morax, Kaoru quyết định sống trong phòng khách của căn biệt thự để mất tinh thần của mình. Trong khi đó, một dược sĩ có tên Hitoshi Morino là một chạy sau khi được thực hiện một nghi can trong vụ giết người của một phụ nữ tên là Reiko Sakashita. Bắt cóc một nữ sinh trung học làm con tin, anh phải đối mặt với đối thủ cũ của ông quay cop Hanezawa. Như Morino và Hanezawa vào cuộc tranh cãi về vấn đề này, họ và cô gái sớm nhận ra họ không phải là một mình trong nhà kho.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4

Kouga săn Horrors tại một nghĩa trang địa phương, mất một khi ông bị thương bởi một con dao găm từ một kẻ tấn công không rõ. Chạy vào một cô gái điếm trung niên tên là Kotomi Himigawa, người vừa đánh bại một người đàn ông và làm tổn thương hai cô gái trẻ hơn cho tiền của họ, Kouga chạy đi sau khi anh kiểm tra của mình để sở hữu và tìm thấy sạch sẽ của cô, chỉ là Kotomi được nhanh chóng sở hữu bởi Horror. Ngày hôm sau, sau khi chấn thương của anh sẽ chăm sóc và phủ định sự độc, Kouga học được từ các nhà kiểm soát rằng vũ khí là một Evil-Nghiền Dagger mà chỉ Makai Knights sẽ sử dụng.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 4

Trong khi đó, hình thành một liên minh Tần Thời Minh Nguyệt với 4 phần Horror bên trong cô, Kotomi lấy lại tuổi trẻ của mình khi cô bắt đầu giết chết người đàn ông. Trong khi đó, trong khi tìm kiếm một công việc, Kaoru được cứu bởi một vài kẻ seedy của một người đàn ông trẻ bí ẩn, mà từ đặt cô ở yên.