Xem Anime Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3 - Tan Thoi Minh Nguyet Phần 3 VietSub

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3 - Tan Thoi Minh Nguyet Phần 3 VietSub

Status:
34 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hoạt Hình, Lịch Sử, Phép Thuật
Thời lượng:
Tập 34/34
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 19,453

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3 -Chư Tử Bách Gia (34 Tập Cuối) Full thuyết minh HD. Nội dung phim kể về chuyện của năm trước, Ying Zheng, vua Tần quốc Anh, đã gửi quân đội của ông bị hư mất Chu, người cuối cùng của sáu vương quốc kẻ thù của mình mà ngăn không cho anh thống nhất Trung Quốc. Xiang gia đình, lực lượng mạnh nhất Chu đối đầu quân Tần. Chủ trẻ Xiang, Shoyu, mặc dù tuổi trẻ của mình, đã chiến đấu một cách xuất sắc. Tuy nhiên, vì các máy trận chiến khốc liệt mà Công Du Gia đình đã làm cho Tần, Shaoyu và Chu quân đội đã unalbe để chịu được các cuộc tấn công của quân Tần do Meng Tian, ​​và đã buộc phải rút lui. Ying Zheng cuối cùng đã thống nhất Trung Quốc, nhưng anh biết vẫn còn có kẻ thù xem đế chế của mình.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3

Ngày trước khi Tần Thời Minh Nguyệt phát sóng chính ông đã gửi quân đội của mình và Directionist Wei Zhuang để tiêu diệt các thành phố Machine của Mohist trường.Những năm trước đây, những người lính Chu còn lại đã bị bắt bởi quân đội nhà Tần. Shaoyu chiến đấu chống lại Meng Tian nhưng anh còn quá trẻ để giành chiến thắng. Meng Tian nói Shaoyu rằng ông đã giết Xiang Yan, ông nội của Shaoyu. Khi quân đội Chu là về để được bao quanh, ba Manchine bạch hổ tấn công quân Tần. Cao Tiệm Ly, Xuenu, Datiechui và Daozhi đến giúp Shaoyu ra.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3

Ge Nie sử dụng kỹ thuật cao nhất của mình, Trăm Bước bay Gươm nhưng không làm tổn thương thậm chí Wei Zhuang. Đáng ngạc nhiên Tần Thời Minh Nguyệt Phần 3 đã ra kich bản Wei Zhuang cũng tấn công với bay Gươm mà cần phải có chỉ áp đảo thuộc về Ge Nie. Ge Nie quản lý để vết thương Wei Wei Zhuang Zhuang nhưng phá vỡ cầu vồng Abyss với răng của cá mập răng. Tuy nhiên, Ge Nie lấy lưỡi dao bị gãy và được Wei Zhuang kiểm soát. Wei Zhuang hỏi Ge Nie để giết ông, nhưng Ge Nie nhớ lại tình huynh đệ và ngập ngừng khi Wei Zhuang tấn công anh. Ge Nie đang bị thương nặng và rơi.

Nguồn WIKIPEDIA