Xem Anime Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2 - Tan Thoi Minh Nguyet Phần 2 VietSub

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2 - Tan Thoi Minh Nguyet Phần 2 VietSub

Status:
18 Tập Cuối
Đạo diễn:
Thẩm Nhạc Bình
FanSub VietSub:
Cái Nhiếp, Cao Tiệm Ly, Mặc Gia, Thiên Minh,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hoạt Hình, Lịch Sử
Thời lượng:
Tập 18/18
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 8,882

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2 -Dạ Tần Thiên Mình (18 Tập Cuối) Full thuyết minh HD. Nội dung phim giờ đây Tianming đã có một cơn ác mộng về việc bị tách khỏi Yue-er (một điềm báo). Khi anh tỉnh dậy, Ge Nie nhận ra rằng chính tả trên Tianming đã phát triển mạnh mẽ hơn. Vào ban đêm, Yue-er, Tianming và Shaoyu bắt đầu tour diễn của họ ở thành phố Machinery. Shaoyu nói với người khác về hai Wei Zhuang và kẻ ám sát của ông được gọi là “Quicksand” và “Đảo ngược Quicksand”. Datiechui và hai người đàn ông của mình đang bị tấn công bởi Yinfu trong rừng. Một trong những người đàn ông bị giết bởi Yinfu, khác người điều hành để được giúp đỡ người bị giết bởi một người nào đó trong màu đen. Datiechui cũng đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2

Một màu đen mất chìa khóa cho căn phòng bí mật. Shaoyu gửi Tianming nhắn, yêu cầu ông gặp ở đâu đó, nhưng Tianming không biết các nhân vật. Cao Tiệm Ly thấy Tianming và nhớ Jing Ke. Tianming gặp Cao Tiệm Ly và hỏi anh ta về cha mình, nhưng Cao Tiệm Ly không đưa ra câu trả lời. Các Mohists nhận ra ai đó đã bước vào căn phòng bí mật và đưa ra những di chuyển. Tianming và Yue-er gặp Shaoyu và Pool Gươm sáng lập Thạc sĩ Xu. Tianming bằng cách nào đó nhớ lại Tần Thời Minh Nguyệt 2 khi ông đã nhìn thấy thanh kiếm 1st-xếp Tianwen (Heaven câu hỏi), các thanh kiếm của Yingzheng, và biết những thanh kiếm trong Xianyang Palace. Ông không thể làm sạch lên tàu của ông về những suy nghĩ không có vấn đề gì, những phép vào tấn công anh ta và Tianming đi bất tỉnh. Yue-er quyết định thử điều trị Tianming với sức mạnh bên trong của cô.

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2

Yue-er sắp phục hồi Tianming khi câu thần chú bắt đầu phản công và đầu độc mình. Công Du Chou tuyên bố ông đã phát hiện ra những điểm yếu chết người của thành phố Machinery. Đoan Mộc Rong đến trong thời gian và tiết kiệm Yue-er và Tianming. Wei Zhuang cho một chai nhỏ của chất độc để gián điệp của mình, người đã cải trang trong bộ Tần Thời Minh Nguyệt Phần 2 chính là như Đoan Mộc Rong và dối gạt Cao Tiệm Ly người bảo vệ Trung tâm Pool. Thạc sĩ Tấn thấy Ge Nie làm gì đó với các hồ bơi và bị thương. Trong thực tế, người đàn ông đó là sát thủ của Wei của Zhuang, Heiqilin (Black Kilin). Ông đã disuised mình là Mohist người chạy để được giúp đỡ và vào thành phố. Ông đặt các chất độc vào nước chảy ở khắp mọi nơi và ban sức mạnh cho toàn thành phố. Cao Tiệm Ly cố gắng để giết Ge Nie nhưng Đoan Mộc Rong ngăn anh lại.