Xem Anime Sword Gai The Animation -  VietSub

Sword Gai The Animation - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Seinen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 3,070

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sword Gai The Animation /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện xảy ra Sword Gai: The Animation là một bộ anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên . Phần 1 của anime đã được phát hành trên Netflix vào ngày 23 tháng 3 năm 2017 – 2018. một cậu bé mới chào đời với số phận bi thảm và đưa anh ta vào. Khoảng 16 năm sau, cậu bé này (tên là Gai) đã trở thành người học việc của Amon và mất đi cánh tay phải trong một tai nạn trong khi gặp phải một tai nạn. nghi thức.

Sword Gai The Animation

Amon quyết định lấy một thanh kiếm tên là “Shiryu”, đây là thanh kiếm được truyền qua nhiều thế hệ, Đó là khởi đầu của tất cảDo hoàn cảnh độc nhất của vũ khí của anh ta bị rèn vào cánh tay giả bị nguyền rủa, anh ta có thể tạo toàn bộ cánh tay phải của mình vào lưỡi kiếm của Shiyru, và được chứng minh là hoàn toàn có khả năng sử dụng nó trong chiến đấu.

Sword Gai The Animation

Sword Gai The Animation

Sword Gai The Animation

Anh ta đã tự mình chống lại những đối thủ mạnh mẽ và thậm chí quái dị nhất trong Sword Gai The Animation, và trong hầu hết các trường hợp, đã giành được những thay đổi này. Gai không chỉ độc nhất vì cách vũ khí của anh ta được tích hợp vào cơ thể, mà Gai còn là Chrysalis duy nhất được chứng minh là có khả năng quay trở lại từ Busoma trở lại Chrysalis.