Xem Anime Sword Art Online SS4 -Đao Kiếm Thần Vực Phần 4 - Sword Art Online Season 4 VietSub

Sword Art Online SS4 -Đao Kiếm Thần Vực Phần 4 - Sword Art Online Season 4 VietSub

Status:
Tập 24 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Game, Phép Thuật, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 163,907

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sword Art Online SS4 -Đao Kiếm Thần Vực Phần 4/VietSub (24 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu diễn ra trong năm 2016 để xóa Grand Quest, một nhiệm vụ mà được sử dụng để nhập các cây thế giới, các Sylph và Siths Cát tổ chức một cuộc họp bí mật, chỉ để phục kích bởi một nhóm các Salamander. Kirito và Leafa đạt điểm hẹn chỉ là Salamander chuẩn bị để tấn công họ. Thấy rằng họ không có cơ hội chống lại chúng trong một cuộc đối đầu trực tiếp, Kirito lao về phía trước và giải quyết những Salamander chung, Eugene.

Sword Art Online SS4  Đao Kiếm Thần Vực Phần 4

Tuy nhiên, một thông báo bất ngờ của một tắt máy khẩn cấp để bảo trì máy chủ sẽ nhắc hai để tìm một quán trọ gần đó và thoát ra. Ngày hôm sau, đi kèm với Suguha Kazuto đến thăm Asuna tại bệnh viện. Trong khi đó, tại World Tree, Asuna trốn thoát và tình cờ gặp một căn phòng nơi thí nghiệm đang được tiến hành với bộ não của 300 người chơi SAO mắc kẹt trong ALO.

Sword Art Online SS4  Đao Kiếm Thần Vực Phần 4

Sword Art Online SS4  Đao Kiếm Thần Vực Phần 4

Đao Kiếm Thần Vực Phần 4 sẽ là bản anime mà nhiều người có lẽ mong đợi nhất từ trước đến nay , vì sao mà chúng tôi nói vậy bởi vì nó có sức ảnh hưởng lên cộng đồng animehaynhat.com đó các bạn ah.

Sword Art Online SS4  Đao Kiếm Thần Vực Phần 4

Sword Art Online SS4  Đao Kiếm Thần Vực Phần 4

Ngay sau đó, Leafa vào các mái vòm và lấy ngọn lửa của Kirito, trong đó có linh hồn của mình, trước khi thành công thoát để hồi sinh nó. Leafa cố gắng để nói chuyện Kirito ra khỏi tái nhập dome một mình, nhưng anh vẫn quyết tâm. Khi phát hiện một bản sắc của người khác, họ đăng. Trong thế giới thực, Kazuto tiếp cận Suguha, người đã tiết lộ trong đau khổ tột cùng mà cô đã rơi vào tình yêu với cả bản sắc của mình và cô biết họ không phải là anh chị em thật sự.