Xem Anime Suzumiya Haruhi No Yuuutsu - Anime Suzumiya Haruhi No Yuuutsu VietSub

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu - Anime Suzumiya Haruhi No Yuuutsu VietSub

Status:
Tập 14 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường
Thời lượng:
14/14 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 8,669

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu/VietSb (14 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime The Melancholy of Haruhi Suzumiya kể về câu chuyện Các Đoàn SOS xem trước phim của họ về chất lượng có vấn đề. Trong phim, Mikuru Asahina sao như một cô hầu bàn thời gian đi du lịch đến từ tương lai, là những người phải tham gia vào trận chiến với Yuki Nagato , những người đang chơi như một người ngoài hành tinh ảo thuật. Mikuru đã tuyên thệ nhậm chức để bảo vệ một người đàn ông trẻ tuổi, được chơi bởi Itsuki Koizumi , nhưng một tình yêu-tam giác xảy ra sau đó với cả hai Mikuru và Yuki phấn đấu cho tình cảm của Itsuki.

 

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Kyon là người kể chuyện của bộ phim, trong khi Haruhi Suzumiya là giám đốc. Việc sản xuất của bộ phim này có thể được tìm thấy trong các tập phim, “The Sigh của Haruhi Suzumiya”.Kyon bước vào trường trung học như là một sinh viên năm đầu tiên và gặp một cô gái kỳ lạ tên là Haruhi Suzumiya. Trong giới thiệu lớp học của cô, cô nói rằng cô không có thời gian cho con người bình thường và yêu cầu bất kỳ thời gian du khách, người ngoài hành tinh, hoặc năng lực siêu nhiên đi ra và tham gia của cô.

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Quan tâm đến cô, Kyon trở thành người đầu tiên để thu hút một cuộc trò chuyện bình thường từ Haruhi. Điều này dẫn Kyon và Haruhi để tạo thành Đoàn SOS. Họ tuyển dụng những Yuki Nagato nói nhỏ nhẹ và rụt rè Mikuru Asahina. Haruhi là rõ rệt chán và không phải là tự tràn đầy năng lượng bình thường của cô. Ryoko Asakura , lớp trưởng, là quan tâm và hỏi Kyon để giúp cô. Kyon sau đó tìm thấy một lá thư bí ẩn trong tủ đồ của mình, trong tập cuối anime Suzumiya Haruhi no Yuuutsu đó chỉ đạo để đi đến một lớp học, nơi Ryoko đối mặt với hắn.

NGuồn WIKIPEIDA.