Xem Anime Super Sentai 199 Hero Great Battle - Gokai Gosei 199 Heroes Daikessen VietSub

Super Sentai 199 Hero Great Battle - Gokai Gosei 199 Heroes Daikessen VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
81 Phút
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 7,304

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Super Sentai 199 Hero Great Battle/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện Các Goseigers và Gosei Hiệp sĩ đang bị choáng ngợp bởi các Zangyack ‘lực lượng xâm lược đầu tiên s cho đến khi họ được cứu bởi Gorengers’ Akarenger và JAKQ của Big One và được thông báo rằng tất cả các đội Sentai đang thu thập . Với những chiến binh hỗ trợ Sentai cho họ đi lại an toàn, các Goseigers đáp ứng với các khác 33 Super Sentai và các đội tiến hành chiến đấu vô số Görmin và Zugormin. Cuộc chiến đến kết thúc của nó khi Akarenger nói với tất cả mọi người tham gia, quyền hạn của họ với nhau để quyền lực kết hợp của họ có thể quét sạch các hạm đội. Được cứu sống, các thiên thần Gosei biết rằng họ và Super Sentai khác đã đánh mất quyền hạn của mình, trong đó đã phân tán khắp vũ trụ.

Super Sentai 199 Hero Great Battle

Alata tin rằng họ vẫn có thể bảo vệ hành tinh mà không cần quyền hạn của mình như các đội bóng đi theo con đường riêng của họ.Tuy nhiên, một Zangyack cuộc xâm lược mới xuất hiện một vài năm sau đó. May mắn thay, sau khi chứng kiến trận từ không gian, Aka Red quản lý để thu thập các phím Ranger, điện kín Super Sentai, dẫn đến sự hình thành của Gokaigers người sử dụng các phím Ranger như là một phần của kho vũ khí của họ trong việc tìm kiếm của họ cho Treasure vĩ đại nhất trong các Universe.

Super Sentai 199 Hero Great Battle

Super Sentai 199 Hero Great Battle

Super Sentai 199 Hero Great Battle

Super Sentai 199 Hero Great Battle

 

Trong một trận chiến buộc với một trung đội thuộc Barizorg và Insarn, các Gokaigers sử dụng Go-onger , Dynaman , và Fiveman Keys để lấy sóng của lẩm bẩm, nhưng trước khi họ có thể sử dụng các phím Goseiger, Agri và Moune ăn cắp Ranger phím Goseiger để nhóm của họ có thể lấy lại quyền hạn của mình. Với Barizorg và Insarn buộc phải rút lui, các Goseigers xin Ranger Key Gosei Knight để khôi phục lại Groundion Headder mẫu thông thường của mình. Mặc dù không có ý tưởng rằng họ có nó , các Gokaigers đòi Keys Goseiger lại. Mặc dù cố gắng giải quyết mọi thứ một cách hòa bình, Gosei Red thấy không có sự lựa chọn nhưng để chiến đấu. Cuộc chiến giữa hai đội Sentai kết thúc trong bế tắc với những tên cướp biển rút.