Xem Anime Sunabouzu -Thợ Săn Sa Mạc - Desert Punk VietSub

Sunabouzu -Thợ Săn Sa Mạc - Desert Punk VietSub

Status:
24 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Stephanie, Young,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Shounen
Thời lượng:
Tập 24/24 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 11,067

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sunabouzu -Thợ Săn Sa Mạc /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Sunabouzu kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sự ra đời của Desert Punk (Sunabōzu), nơi ông được chế tác để chống lại các băng đảng Kawazu của Junko. Tuy nhiên, nó là Junko người gặt những phần thưởng.Sa mạc Punk và Rain Spider (Amagumo) được thuê bởi cùng một công ty thu nợ của một ông già và con gái. Sau khi phát hiện ra rằng ông già không có tài sản, Rain Spider muốn bán con gái như thanh toán, một ý tưởng mà sa mạc Punk phản đối. Một trận đấu cho các cô gái sau đó đã xảy ra giữa hai lính đánh thuê.

Sunabouzu  Thợ Săn Sa Mạc

Sunabouzu  Thợ Săn Sa Mạc

Sunabouzu  Thợ Săn Sa Mạc

Không ai trong số đó là chiến thắng bởi vì khi họ dừng lại để nghỉ ngơi để họ có thể tiếp tục chiến đấu con gái của ông già đánh bật chúng ra cả với một đường ốngJunko thuyết phục sa mạc Punk và Machine Gun Brothers để giúp tiêu diệt một chiếc xe tăng mạnh mẽ được gọi là Fire Dragon Kông.Một tay bắn tỉa, với sự hỗ trợ của người học việc của ông Kosuna, cố gắng săn sa mạc Punk với hy vọng trở thành nổi tiếng với việc đánh bại con quỷ sa mạc lớn. Kosuna cầu xin Desert Punk để trở thành chủ nhân mới của mình sau khi ông đánh bại các tay bắn tỉa, nhưng ông từ chối.

Sunabouzu  Thợ Săn Sa Mạc

Sunabouzu  Thợ Săn Sa Mạc

 

Sunabouzu  Thợ Săn Sa Mạc

Sunabouzu  Thợ Săn Sa Mạc

Kosuna thương tiếc sự mất mát của Matsu và cân nhắc tình hình hiện tại của cô. Các Mercenaries ngầm bắt đầu có hành động với nguyên nhân của họ và bắt tay vào một nhiệm vụ để hành trình đến bảo vệ và một phòng thí nghiệm bí mật, nhưng họ đang bị gián đoạn bởi không ai khác hơn là Junko và một vị khách bất ngờ: Kanta. Với những gì mà anime Sunabouzu đã cho chúng ta nhiềusuy nghĩ của Kanta là chết nhanh chóng bị xóa khỏi tâm trí cô, Kosuna đặt ra để chứng minh mình là một sự thật lính đánh thuê một lần cuối cùng chống lại người thầy cũ của mình. Kanta tiết lộ rằng Kaizuka có thể không phải tất cả những gì ông có vẻ là, và Mercenaries ngầm bị phá hủy. Kosuna chọn để quên đi quá khứ của mình và sa mạc Punk, biết đó là cách duy nhất cô có thể thực sự trở thành sức mạnh lớn nhất Babe Kanto sa mạc.