Xem Anime Đại Chiến Trái Đất -Suisei No Gargantia - Gargantia on the Verdurous Planet VietSub

Đại Chiến Trái Đất -Suisei No Gargantia - Gargantia on the Verdurous Planet VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 13,723

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đại Chiến Trái Đất -Suisei No Gargantia/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Gargantia on the Verdurous Planet kể về câu chuyện Con người đã rời khỏi trái đất và đã thực hiện một thiên đường trong không gian, Avalon, là ngôi nhà mới của nhân loại và tạo ra các liên minh Galactic của nhân loại để mở rộng hành trình của mình thông qua nó. Sau khi phá hỏng cuộc tấn công lén Lukkage của, Ledo nhận được một hóa đơn phải trả cho những thiệt hại tài sản thế chấp do ông và Phòng, mặc dù Ridget nói rằng ông sẽ được thuyên giảm từ chi phí sinh hoạt và lệ phí của việc có Phòng trên tàu giúp đỡ của ông. Trong khi Phòng giúp các công nhân khác, Ledo giữ điêu khắc móng vuốt Hideauze ông luôn luôn mang theo người, và khi Amy hỏi ông về điều đó, anh đưa nó cho cô ấy, và cô quyết định để vượt qua nó để em trai mình Bevel.

Đại Chiến Trái Đất  Suisei No Gargantia

Đại Chiến Trái Đất  Suisei No Gargantia

Với Ledo hỏi để biết thêm thông tin về nơi ở của mình, Amy quyết định đưa anh ta đến Tiến sĩ Oldham, người giải thích với ông rằng hầu hết các công nghệ cũ của nhân loại bị mất, do đó không có cách nào cho Gargantia để giúp anh ta trở lại không gian. Một thời gian sau, nó bắt đầu mưa, và Ledo giúp thu thập nước mưa để bổ sung nguồn cung cấp nước ngọt của tàu. Amy mất Ledo để đáp ứng Bevel, người hỏi anh về cuộc sống của mình trong không gian và đối tượng ông được khắc.

Đại Chiến Trái Đất  Suisei No Gargantia

Đại Chiến Trái Đất  Suisei No Gargantia

Đại Chiến Trái Đất  Suisei No Gargantia

Ledo nói rằng ông không biết những gì nó thực sự là và khi nhận ra rằng nó thực sự là một cây sáo, Bevel đóng nó, giúp Ledo để nhớ lại một ký ức lãng quên từ lâu đã khiến anh khóc. Rồi anh hỏi Bevel để trả lại sáo với anh ta, và tự hỏi nếu anh ta nên tìm hiểu thêm về môi trường xung quanh, trong khi Phòng Thương đề cập đến rằng anh cuối cùng đã phải bỏ tất cả sau khi trở về đơn vị của mình.