Xem Anime Strike The Blood - Anime Strike The Blood VietSub

Strike The Blood - Anime Strike The Blood VietSub

Status:
Tập 24 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Yami-sora, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhiên
Thời lượng:
24/24 tập Cuối
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 76,232

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Strike The Blood /VietSub (26 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim kể về việc sau khi lấy máu của Sookie và trinh tiết của cô, Bill và Sookie ngâm trong bồn nước ấm. Cô cảm thấy thoải mái, đủ để lộ một bí mật rất tối. Khi còn là một cô gái trẻ, cô đã bị lạm dụng tình dục của người chú Bartlett và cô ấy không nhận thấy sự hận thù, cái nhìn đáng sợ trên khuôn mặt của Bill. Một Jason tuyệt vọng cố gắng để ghi bàn V nhiều hơn từ Lafayette, người ném anh ta ra nói rằng ông sẽ không bán nữa để một ai đó là vô trách nhiệm như Jason. Ông đi vào nhà Sookie và cố gắng để có một số bạc cũ của Adele để bán, nhưng Sookie ngăn anh lại.

Strike The Blood

Tara cười tắt này và họ để lại. Tại Merlotte của, tâm trạng của Sookie cho sự kiện đêm trước đi và cả Sam và Arlene rất phê phán quyết định của Sookie ngủ với Bill và để cho anh ta ăn. Sookie nói với tất cả mọi người trong quán bar để tâm kinh doanh của mình. Trong đêm khuya, Bill săn xuống chú Bartlett, giết người anh và bãi cơ thể của mình trong dòng sông. Merlotte đang rơi bởi Malcolm,

Strike The Blood

Strike The Blood

Strike The Blood

Strike The Blood

Strike The Blood

Strike The Blood

Strike The Blood

Eric, Pam và Chow, thay thế Longshadow của, bỏ về Bill và thông báo cho ông rằng ông phải đi trước một tòa án ma cà rồng để bị xét xử vì hành động của mình. Bốn trong số họ thả bởi Merlotte, nơi mà Bill hỏi Sam để xem qua Sookie trong sự vắng mặt của mình. Eric cung cấp một cảnh báo nghiêm khắc cho những khách hàng quen của Merlotte về trở nên quá thoải mái xung quanh ma cà rồng. Một cảnh báo giao cay để Chuck, Wayne và Royce. Sau một lời tạm biệt đầy nước mắt, Bill và Sookie đã trờ thành phần cách xa nhau cho đến khi câu chuyện anime kết thúc có hậu.