Xem Anime Steven Universe Phần 2 -Steven Universe SS2 - Hoạt Hình Steven Universe Phần 2 VietSub

Steven Universe Phần 2 -Steven Universe SS2 - Hoạt Hình Steven Universe Phần 2 VietSub

Status:
Tập 29 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Steven Universe Vietnam,
Quốc gia:
Mỹ
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 29/52
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 58,580

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Steven Universe SS2 -Steven Universe Phần 2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Steven cố gắng tránh Connie như thế anh sẽ không nói với cô ấy về thử thách mình với Gems Homeworld từ các tập phần 2 của Steven Universe trước đó.Buck, Jenny và kem chua mất Steven ra trên một joyride khuya để nâng cao tinh thần của mình, cho đến khi họ kết thúc khám phá pod thoát Peridot của.Trong tập phi canon này, Bác Grandpa đến để trợ giúp Steven mở khóa sức mạnh của đá quý của mình.Khi Jamie đưa thư rơi vào tình yêu với Garnet, Steven và Connie phải giúp biến anh ta xuống nhẹ nhàng.Amethyst giữ cố gắng để tìm một hình thức mới để tái sinh vào trong khi cô, Steven và Garnet đuổi theo một con quái vật Gem lỏng trong đền thờ.Sau khi chứng kiến ​​Steven và Connie cầu chì một lần nữa, Greg giải thích cho họ như thế nào ông biết được về sự hợp nhất từ ​​thời gian của mình với Rose Quartz, hy vọng để kéo nó ra khỏi chính mình để đến gần hơn với cô.

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

Garnet có Pearl và Amethyst nghỉ với Steven, người đang kiệt sức từ tìm kiếm Malachite trong đại dương với các Gems, một bên giấc ngủ. Tuy nhiên, Steven được bối rối bởi những giấc mơ của Lapis Lazuli định kỳ.
Khi chương trình phát sóng truyền hình bị gián đoạn bởi một tín hiệu video được phát ra bởi Peridot từ tháp truyền Gem, Garnet chọn để hợp với Pearl vào Sardonyx ( Alexia Khadime ) để tiêu diệt nó, mà dismays Amethyst. Như tháp giữ được cố định, tuy nhiên, Steven và Amethyst rất sốc khi phát hiện ra những người thực sự đằng sau nó.Trong khi cô đi cùng với Greg và Steven trên một chuyến đi đường tới một tiểu bang và một chuyến thăm tới một nhà trọ, thất vọng của Garnet với những gì Trân đã làm trong các tập phim Steven Universe SS2 trước đó khiến cô chia thành Ruby và Sapphire.Trong một chuyến thăm nhà Onion của, Amethyst thắp lại tình bạn của cô với mẹ, Vidalia, trong khi ông cho thấy Steven quanh căn phòng của mình.

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

Sau khi các sự kiện gần đây, Pearl muốn chuộc mình bằng cách bắt Peridot, người bẫy Crystal Gems trong một Gem tàu ​​vũ trụ bị bỏ hoang cũ.
The Crystal Gems cuối cùng chụp Peridot, nhưng Steven nghi ngờ rằng cô ấy biết điều gì đó và cố gắng tìm hiểu nó là cái gì, cho phép cô sống trong phòng tắm của mình.Sau khi Steven giải thích hoạt động của Trái Đất, bao gồm mưa bão, để Peridot, cô quyết định nói cho anh ta về sứ mệnh của mình để định vị một sự sáng tạo thử nghiệm gọi là Cluster.Tại chuồng, khi Peridot và Pearl cãi nhau về người sẽ dẫn dắt việc xây dựng một mũi khoan sẽ đưa nhóm đến vị trí của Cluster, Steven cho thấy họ xây dựng robot và cạnh tranh với nhau.

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

 Steven Universe Phần 2  Steven Universe SS2

Peridot được mang đi với Gem tin đồn và cho thấy một cái gì đó về Amethyst, vô tình làm tổn thương cảm xúc của mình.Trong khi kỷ niệm sinh nhật thứ mười bốn của ông với Gems, Greg, và Connie, Steven có trên một mẫu lớn hơn sử dụng quyền hạn của mình Shape. Tuy nhiên, điều này chứng tỏ có hại cho một nửa con người của mình.Trong khi Peridot là trong tình trạng hỗn loạn hơn những gì cô đã làm trong các tập phim Steven Universe Season 2 trước, Steven nghe nhật ký âm thanh của cô, và biết làm thế nào cô và Garnet đã học để có được cùng trong thời gian họ ở chuồng, mặc dù khác biệt căn bản của họ.