Xem Anime Steins Gate -Cổng Ký Ức - Steins Gate VietSub

Steins Gate -Cổng Ký Ức - Steins Gate VietSub

Status:
24 Tập +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Seki, Tomokazu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phiêu Lưu, Sci-Fi, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 17,644

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Steins Gate -Cổng Ký Ức/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Trong mùa hè năm 2010, tự xưng là nhà khoa học điên Rintarō Okabe đi đến hội thảo Doctor Nakabachi về thời gian đi du lịch với bạn bè của mình, Mayuri Shiina. Trong khi đó, anh gặp một cô gái tên là Kurisu Makise người tuyên bố rõ ràng rằng ông đã gặp cô 15 phút trước đây, mặc dù đã bao giờ gặp cô ấy. Sau khi lừa gạt theo cách của mình đi từ Kurisu, Okabe sau đó nhận được một tin nhắn video bí ẩn trên điện thoại của mình được xáo trộn khi ông mở ra nó. Sau đó, Okabe nghe thấy một tiếng hét và thấy Kurisu nằm trong một vũng máu với dấu hiệu cho thấy cô đã bị đâm chết. Như ông đã gửi một văn bản về nó cho một người đồng hương của các thành viên trong phòng thí nghiệm “của mình, Itaru” Daru “Hashida, Okabe cảm thấy một cảm giác lạ, đột nhiên tìm đường anh đang được bỏ hoang và phát hiện một vệ tinh lạ đã đâm vào tòa nhà ông chỉ trong.

Steins Gate  Cổng Ký Ức

Steins Gate  Cổng Ký Ức

Steins Gate  Cổng Ký Ức

Steins Gate  Cổng Ký Ức

Sau đó, trong khi loay hoay với lò vi sóng điều khiển từ xa lạ của họ, mà biến chuối thành một chất giống như gel, Daru nói Okabe rằng buổi hội thảo, ông được cho là đã tham dự đã bị hủy bỏ, trước sự ngạc nhiên của mình. Okabe sau đó phát hiện ra rằng các văn bản anh gửi đến Daru đã nhận được một tuần trước khi gửi nó, chỉ cần trước khi gặp phải một Kurisu sống rất nhiều.Okabe là ngạc nhiên rằng Kurisu là còn sống, trước khi bị làm nhục bởi cô trong một bài giảng liên quan đến thời gian đi lại. Tập phim hoạt hình Steins Gate đã được một số quy định từ ái nam ái nữ Luka Urushibara, Okabe đáp ứng Suzuha Amane, người được thuê bởi chủ nhà của ông Yugo “Ông Braun” Tennoji như một trợ lý bán thời gian trong cửa hàng điện tử của mình phía dưới căn hộ của Okabe. Sau đó, Okabe điều tra các sự kiện được cho là thay đổi và biết rằng một người đàn ông tự xưng là John Titor , người tuyên bố vào năm 2000 rằng ông là một du hành thời gian, đã nổi lên một lần nữa trong năm 2010.

Steins Gate  Cổng Ký Ức

Tuy nhiên, tất cả các bằng chứng về chuyến thăm năm 2000 Titor của đã biến mất, và với sự ngoại lệ của Okabe, không ai nhớ nó. Ngày hôm sau, Okabe gặp một người phụ nữ lạ tên Moeka Kiryu người yêu cầu thông tin về một mô hình máy tính retro gọi IBM 5100 , mà Okabe tập hợp từ Daru. Sau đó, Okabe và Daru tiến hành một thí nghiệm mà một quả chuối được đặt trong lò vi sóng của họ biến mất, chỉ để kết thúc gắn lại vào bó nó đến từ trong trạng thái gel hóa, lúc này Kurisu hiện tại phòng thí nghiệm.

Steins Gate  Cổng Ký Ức

Okabe đồng ý để Kurisu nhìn vào lò vi sóng với điều kiện cô trở thành một thành viên trong phòng thí nghiệm. Sau khi tiến hành một thí nghiệm mà kết quả trong một vụ nổ, họ biết rằng Daru đã được thử nghiệm lò vi sóng với điện thoại của mình kết nối với nó lúc Okabe gửi văn bản của mình về vụ đâm Kurisu của. Okabe kết luận rằng Steins Gate có các lò vi sóng, trong thực tế, một cỗ máy thời gian mà định tuyến lại văn bản của mình vào quá khứ, gây Kurisu rời khỏi sốc. Sau khi nghe về Large Hadron Collider và lỗ đen siêu nhỏ , Okabe hỏi Daru để hack vào mạng Sern của. Trên diễn đàn trực tuyến, Titor giải thích thêm lý thuyết Steins Gate và về Sern tạo ra một tương lai đen tối của mình. Sau khi hack email Sern của, Okabe và Daru khám phá vùng Sern đã được thực hiện thí nghiệm vi lỗ đen bí mật hàng đầu, mà dẫn đến cái chết của con người khác nhau.