Xem Anime Phần 2 Sói và Gia vị -Spice And Wolf SS2 - Spice And Wolf Season 2 VietSub

Phần 2 Sói và Gia vị -Spice And Wolf SS2 - Spice And Wolf Season 2 VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF, Ami, Koshimizu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Romance
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 7,252

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Phần 2 Sói và Gia vị -Spice And Wolf SS2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime Ookami to Koushinryou II tiếp tục kể về Kraft Lawrence, Holo và Nora ngồi xuống để ăn tối cùng nhau, nhưng tình trạng thù địch Holo của đối Nora ngăn cản cô từ thưởng thức nó. Sau đó, Holo ngã bệnh do sự mệt mỏi và bị buộc phải nghỉ ngơi một vài ngày. Cô mơ ước và hồi tưởng về quá khứ của mình và cuộc hành trình của cô cho đến nay với Lawrence, nhận ra tình cảm của mình cho anh ta được tăng cường. Lawrence đối xử với sốt và mệt mỏi Holo của mình bằng cách cho ăn và cân bằng bốn humors. Trong quá trình bệnh tật của mình, Holo phát triển gần gũi hơn với Lawrence, nhưng ác cảm Holo của Nora tiếp tục gây ra vấn đề. Nora thăm Holo, tuy nhiên, và làm cho sửa đổi sau khi chia sẻ một câu chuyện đùa với chi phí của Lawrence. Lawrence và Holo đi du lịch để Kumersun, nơi một lễ hội ngoại giáo đang diễn ra. Khi đến nơi, họ gặp Fermi Amarti, một thương gia trẻ tuổi và thành viên cùng nhóm của awrence của Rowen Thương mại Guild. Amarti, người dường như say mê Holo, giúp họ có được một căn phòng trong guild.

Phần 2 Sói và Gia vị  Spice And Wolf SS2

Tuy nhiên, Holo uống quá nhiều vào đêm đầu tiên và nhận được một nôn nao vào sáng hôm sau, trong thời gian đó Lawrence bán đinh sắt trong giỏ hàng của mình để Marc Cole, người bán lúa mì và bạn bè. Đêm đó, Lawrence hỏi Holo một số câu hỏi về các thị trấn lân cận Yoitsu và biết chắc rằng nó có thể sẽ mất một hoặc hai năm để đạt được nó. Lawrence cho thấy rằng họ có thể chia nhỏ một khi họ đến thị trấn của Nyohhira, vì nó sẽ chỉ mất Holo hai ngày để đạt Yoitsu từ đó, nhưng anh nhanh chóng lấy làm tiếc về việc ông không nguyên vẹn. Thay vì kết thúc như Spice And Wolf thì dạo diễn đã dùng Holo đến lễ hội theo kế hoạch, Lawrence được thực hiện bởi thương gia đồng Gi Batos để đáp ứng Dian “Diana” Rubens, một nhà biên niên sử, để tìm hiểu thêm về Yoitsu. Cô nói với Lawrence của một huyền thoại về những con gấu mặt trăng săn mà bị phá hủy Yoitsu và cũng là của một con sói lớn gần thị trấn của Lenos người gọi mình là Holo của Yoitsu.

Phần 2 Sói và Gia vị  Spice And Wolf SS2

Phần 2 Sói và Gia vị  Spice And Wolf SS2

Phần 2 Sói và Gia vị  Spice And Wolf SS2

Phần 2 Sói và Gia vị  Spice And Wolf SS2

Phần 2 Sói và Gia vị  Spice And Wolf SS2

Sau khi chia sẻ một thức uống với Marc, Lawrence trở nên ghen tị với Amarti, lo sợ có thể cố gắng để ăn cắp Holo xa anh ta. Khi cả hai đều trở về nhà trọ, Holo tiết lộ cách cô nói dối để Amarti, nói với anh cô đi với Lawrence vì cô nợ ông một món nợ lớn. Cô cũng kể lại như thế nào Amarti và một đám đông của lễ hội khán giả khác haggled trên miếng pyrite, lạm phát rất giá của họ. Học việc Marc Cole đột nhiên đến ở trọ và nói với Lawrence một cái gì đó, khiến Lawrence đến mức báo động chạy nước rút ra khỏi quán trọ.Ở phía trước của Rowen Thương mại Guild, Amarti thách Lawrence, tuyên bố ông sẽ trả cho các khoản nợ giả mạo Holo của một ngàn đồng tiền Trenni bạc và sau đó ngỏ lời với cô, chắc chắn rằng cô sẽ rời Lawrence. Lawrence nghiên cứu Amarti, khám phá ra rằng kế hoạch của mình để trả nợ dựa vào việc bán pyrit. Trở lại tại với Spice And Wolf SS2 ngay nhà trọ, Holo đọc thư cho Lawrence chứa một lời giải thích của các truyền thuyết về con gấu mặt trăng săn mà bị phá hủy Yoitsu. Khi Lawrence trở về, cô tuyên bố rằng ông biết Yoitsu đã bị phá hủy toàn bộ thời gian và giờ đây anh đã quá mệt mỏi của cô. Cơn giận dữ của cô nhắc Lawrence rời khỏi quán trọ.

Nguồn WIKIPEDIA