Xem Anime Special A- Lớp Học Ưu Tú - Anime Special A VietSub

Special A- Lớp Học Ưu Tú - Anime Special A VietSub

Status:
24 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance, Shoujo
Thời lượng:
Tập 24/24 VietSub
Năm sản xuất:
2008

Lượt Xem: 50,451

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Special A -Lớp Học Ưu Tú /VietSub (24 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Hikari là nhân vật chính thành tựu của những câu chuyện và được xếp hạng thứ 2 trong các trường học. Cô là tràn đầy năng lượng và tốt bụng, nhưng khá dày đặc với những vấn đề tinh tế hơn, trong tình yêu đặc biệt. Không giống như các đồng nghiệp của cô, cô đến từ một gia đình bình thường và cha cô là một người thợ mộc. Khi cô được sáu tuổi cô đã trải qua thất bại và nhục nhã đầu tiên của cô khi cô thua Kei Takishima trong một trận đấu chuyên nghiệp đấu vật. Để đánh bại Kei, Hikari đã thuyết phục cha mẹ cho phép cô tham gia các trường ưu tú uy tín của Kei và phấn đấu để đánh bại Kei tại bất cứ điều gì, từ các viện nghiên cứu để điền kinh. Cô hoàn toàn không biết gì về cảm xúc mạnh mẽ của Kei về phía cô nhưng sau đó cô nhận ra rằng cô ấy yêu Kei.Kei là đối thủ của Hikari và giữ vị trí số 1 trong toàn trường; ông là tốt tại tất cả mọi thứ anh ấy làm và luôn luôn là một người chiến thắng mịn.

Special A  Lớp Học Ưu Tú

Chính Kei đã được trong tình yêu với Hikari từ khi còn nhỏ, nhưng Hikari đã quá bị phân tâm bởi sự cạnh tranh của họ để nhận ra tình cảm của mình cho cô ấy. Trong khi ông vẫn duy trì một mặt tiền khắc kỷ và mát mẻ hầu hết thời gian, ông mất bình tĩnh của mình bất cứ khi nào Hikari là gặp rắc rối hoặc quá gần cậu bé khác. Ông là con trai của giám đốc điều hành của tập đoàn Takishima.Yamamoto được xếp hạng 3 trong trường và là con trai của một nhà sản xuất âm nhạc và một ca sĩ tài năng được nhắc đến của Special A trong các tập anime đầu tiên đi qua. Giống như Megumi, anh rất thích chiếm hữu của Ryuu và có vẻ lo lắng Ryuu nhiều như anh lo lắng cho hai người họ. Jun là khá là nhút nhát xung quanh cô gái, mà dẫn đến một nhân cách cho phép anh ta để quyến rũ hầu hết phụ nữ dễ dàng. Không giống như phần còn lại của bạn bè của mình, ông có xu hướng để được yên tĩnh và ít khi được tham gia với bất kỳ tranh chấp.

Special A  Lớp Học Ưu Tú

Ông cũng trở thành đối tượng của lớp học ưu tú có tình yêu Sakura Ushikubo, người được giới thiệu nửa chừng anime. Tháng Sáu sau trả về tình yêu của Sakura. Megumi giữ vị trí thứ 4 trong trường và là em gái song sinh của Jun. Cô và anh trai cô rất gần gũi với Ryuu, người mà họ đã được biết đến kể từ khi họ còn nhỏ. Megumi từ chối nói chuyện để giữ gìn giọng hát của cô và viết những gì cô ấy muốn cho mọi người biết về một sketchpad. Khi cô hát, giọng nói của cô ấy quá mạnh hủy diệt ở cự ly gần mà tất cả những người đứng gần kết thúc lên choáng váng và mất phương hướng sau. Cô có tình cảm với Yahiro Saiga, và sau đó họ trở thành một cặp.

Special A  Lớp Học Ưu Tú

Special A  Lớp Học Ưu Tú

Special A  Lớp Học Ưu Tú

Tadashi đứng thứ 5 trong trường và là con trai của giám đốc của trường. Ông bị một chút thích du lịch, thích đi du lịch một mình và làm những gì ông muốn hoặc thấy phù hợp. Tadashi dường như kết thúc như là nhân vật hài hước nhất tấn công (thường xuyên bởi Akira) vì ý kiến bất cẩn của mình hoặc hành vi thiếu thận trọng. Ông thích đồ ngọt ăn, tập đặc biệt Special A là thực phẩm được thực hiện bởi Akira. Mặc dù Tadashi yêu Akira, anh không chắc chắn làm thế nào để nói với cô ấy trực tiếp, mặc dù sau đó họ quản lý để trở thành một cặp vợ chồng sau khi nhận ra họ cảm thấy cùng một cách cho nhau.