Xem Anime Sống Chung Với Hoàng Thượng -Doukyonin wa Hiza Tokidoki Atama no Ue - My Roommate is a Cat VietSub

Sống Chung Với Hoàng Thượng -Doukyonin wa Hiza Tokidoki Atama no Ue - My Roommate is a Cat VietSub

Status:
Tập 12 END
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Đời Thường
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 9,384

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sống Chung Với Hoàng Thượng -Doukyonin wa Hiza Tokidoki Atama no Ue. /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ thuyết minh tiếng việt. Nội dung anime kể vềcuộc sống của Subaru Mikazuki, một tiểu thuyết gia bí ẩn không giỏi hòa đồng với mọi người và Haru, một chú mèo con được cậu ta nhận nuôi. Mỗi tập manga được kể qua quan điểm riêng biệt của hai người là “Subaru” và “Haru”. thật đáng yêu. Trong tập đầu tiên, Haru, con mèo, trở nên lo lắng bởi chủ sở hữu mới của cô thiếu tiêu thụ thức ăn cần thiết để tránh khỏi cái chết. Nhìn thấy cảnh chết đói, Haru quyết định mang Subaru (không phải xe hơi, đó là một người thực tế) một phần thức ăn của chính mình trong một hành động từ bi; Thật không may, bối rối bởi cử chỉ nhân từ của cô ấy, Subaru đã ném thức ăn vào thùng rác, dẫn đến một cú đánh dữ dội từ Haru.

Sống Chung Với Hoàng Thượng  Doukyonin wa Hiza Tokidoki Atama no Ue

Bây giờ, hãy rõ ràng, Haru vuốt Forester (tôi vẫn đang nghĩ về chiếc xe) vì tình yêu, giống như cách vợ bạn ném một chiếc đèn 25 pound vào bạn khi bạn quên vứt rác. Đó là một lời nhắc nhở rằng thực phẩm không nên được coi là điều hiển nhiên, đặc biệt là khi người ta đã trải qua sự khủng khiếp của sự khan hiếm thực phẩm.

Sống Chung Với Hoàng Thượng  Doukyonin wa Hiza Tokidoki Atama no Ue

Sống Chung Với Hoàng Thượng  Doukyonin wa Hiza Tokidoki Atama no Ue

Sống Chung Với Hoàng Thượng  Doukyonin wa Hiza Tokidoki Atama no Ue

Tập tiếp theo bắt đầu với việc Haru ngủ trên máy tính xách tay của Legacy (Subaru’s), tượng trưng cho quả anh đào dễ thương trên chiếc bánh sô cô la là máy tính của Outback (Subaru). Trong tập tiếp theo, họ đánh vào người xem bằng một loạt cảm xúc, khi Ascent (Subaru) hồi tưởng về cha mẹ mình trước khi họ vượt qua một cách kịp thời. Dẫn đến một khoảnh khắc mà Haru, quyến rũ, liếm mặt ôi thích và đáng yêu quá đi. mời cả nhà cùng đón xem phim  Sống Chung Với Hoàng Thượng để cảm nhận được sự ngọt ngào nhé.