Xem Anime Smile Precure -Chiến Binh Nụ Cười - Smile Precure VietSub

Smile Precure -Chiến Binh Nụ Cười - Smile Precure VietSub

Status:
48 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ikue, Ootani,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hành Động, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 48/48
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 110,753

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Smile Precure -Chiến Binh Nụ Cười (48 tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Mephisto đến trong thế giới con người, Hibiki và những người khác cố gắng tìm ra những gì động cơ của Muse là khi Ako giúp một con mèo con bị mắc kẹt trong một cái cây. Mephisto làm cho di chuyển của mình, tạo ra một Negatone lớn ở giữa thành phố. Cuộc đấu tranh Cure Khá chống lại nó, Muse đến để bảo vệ chúng. Như Mephisto bắt đầu tấn công Muse, quyết tâm Cure Khá để bảo vệ cô. Tuy nhiên, khi họ khởi động cuộc tấn công của họ tại Mephisto, Muse bảo vệ anh, vô tình cho phép anh ta để ăn cắp tất cả các ghi chú từ các Tones Fairy và trốn thoát. Mặc dù có rất nhiều chú ý, Mephisto thấy rằng mình cần hơn để hoàn thành Melody. Như Hibiki và những người khác yêu cầu Tone Crescendo gì động cơ của Muse là, cô ấy nói với họ phải suy nghĩ về những gì một chiến đấu Cure Khá cho, với Otokichi nói Dodory một cái gì đó tương tự. Mephisto tạo ra một chiếc Piper Negatone để nhử Ghi chú khác và làm cho nó mạnh hơn, để lại Muse mâu thuẫn với những gì cô ấy nên làm. Như Cure Khá chiến đấu chống lại Negatone, Eren ý thấy tai nghe về Mephisto đã cùng được sử dụng để tẩy não của cô, dẫn họ đến kết luận rằng một người nào đó trên Mephisto bị tẩy não anh.

 

Smile Precure  Chiến Binh Nụ Cười

Smile Precure  Chiến Binh Nụ Cười

Smile Precure  Chiến Binh Nụ Cười

Ako là miễn cưỡng để chiến binh đang đấu, nhưng Cures khác thuyết phục cô ấy phải chiến đấu để trở lại trái tim của Mephisto lại bình thường. Cô tiếp đất một vang dội trúng vào trái tim mình, giúp anh nhận ra anh là ai và anh trả tự bình thường của mình. Khi nụ cười nhỏ Trio mất phí hoàn tất việc Melody of Sorrow, được tiết lộ tên của kẻ thù thực sự của họ là tiếng ồn. Cùng đón xem Smile Precure VietSub sẽ giúp cho các bạn nhé.

Smile Precure  Chiến Binh Nụ Cười

Trong khi đó, như Mephisto cố gắng nhớ lại quá khứ của mình, tiếng ồn ác mất kiểm soát của anh một lần nữa và ông nói đến thế giới con người một lần nữa phải đối mặt với Cure Khá. Khi sức mạnh ác của Mephisto chứng minh quá nhiều cho Hibiki, Kanade và Eren, Aphrodite xuất hiện trước mặt anh, khuyến khích Ako để biến đổi và tham gia cuộc chiến.