Xem Anime Sket Dance -Câu Lạc Bộ Toàn Năng - VietSub

Sket Dance -Câu Lạc Bộ Toàn Năng - VietSub

Status:
Tập 49/77
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen, Tình Cảm
Thời lượng:
49 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 26,452

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sket Dance -Câu Lạc Bộ Toàn Năng /VietSub (78 Tập CUối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về diễn ra tại một học sinh chuyển đến trong trường, và ba thành viên của Sket Dan giới thiệu bản thân, hy vọng các sinh viên mới sẽ tham gia, nhưng ông từ chối một cách lịch sự. Ông quay trở lại, ngay sau đó, được bao phủ bằng sơn đỏ là nạn nhân rõ ràng của bắt nạt, yêu cầu các nhóm giúp đỡ. Sau khi điều tra, họ phát hiện ra thủ phạm thực sự là học sinh mới chuyển mình, những người đang hoạt động bị cưỡng ép từ những kẻ bắt nạt trường học và người quen thời thơ ấu. Sau khi thiết lập những điều thẳng, học sinh mới có thể hòa hợp ở trường, và các thành viên trong Sket Dan mong được nhiệm vụ tiếp theo của họ.Người tiếp theo để yêu cầu sự trợ giúp của các Sket Dan là một “tự xưng là” samurai của Kendo Club. Cuối cùng, các dan sket giúp anh giành chiến thắng trong giải đấu.Các khách hàng trong tập này được xem như một thằng ngốc người đã tuyên bố rằng ông là một samurai.

Sket Dance  Câu Lạc Bộ Toàn Năng

Sket Dance  Câu Lạc Bộ Toàn Năng

Từ đầu những tập phim Sket Dance anh chàng Tsubaki từ Hội đồng sinh viên nói với các Sket-dan họ sẽ bị giải tán. Để chứng minh tính hiệu quả Sket-dan, Bossun mất trên một yêu cầu để đưa ra một trò chơi cho một trường mầm non ở địa phương. Nhưng Hội đồng sinh viên cũng mang cùng một yêu cầu, và trận chiến là trên!Tetsu đến và hỏi Sket-dan để đáp ứng với một ai đó trong vị trí của mình. Nó có vẻ như một cô gái ốm yếu, người mà anh đã trao đổi tin nhắn với dưới một tính cách giả muốn đến gặp anh ấy.

 

Sket Dance  Câu Lạc Bộ Toàn Năng

Sket Dance  Câu Lạc Bộ Toàn Năng

Sket Dance  Câu Lạc Bộ Toàn Năng

Sket Dance  Câu Lạc Bộ Toàn Năng

Sket Dance  Câu Lạc Bộ Toàn Năng

Sket Dance  Câu Lạc Bộ Toàn Năng

Yuuki sau đó va vào lòng cũ của cô từ trường trung học, Kobayashi, người đã ở đó với một cô gái khác. Ông nói xuống Yuuki, mà dường như chà Chuyển một cách sai lầm. Sau khi rời khỏi, Yuuki tâm sự để Chuyển sang quá khứ của cô ở trường trung học của cô: cô đã buồn và có vài người bạn, nhưng muốn thử rơi vào tình yêu. Mời các bạn đón xem Câu Lạc Bộ Toàn Năng vietsub trên animehaynhat.com nhé, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhé.