Xem Anime Siêu Trộm -DN Angel - Anime D.N.Angel VietSub

Siêu Trộm -DN Angel - Anime D.N.Angel VietSub

Status:
26 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Waya,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Phép Thuật, Shoujo
Thời lượng:
Tập 26/26 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 7,953

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Trộm -DN Angel /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Đó là Daisuke Niwa của ngày sinh nhật lần thứ 14 và anh ta không có một ngày tốt. Ông cố gắng để thú nhận cảm xúc của mình để Risa Harada nhưng phát hiện ra cô ấy chỉ thích anh ấy như một người bạn. Một sinh viên Satoshi Hiwatari giám sát Daisuke sử dụng các kỹ năng anh ta không phải có để mở khóa một khóa điện tử ở trường.

Siêu Trộm  DN Angel

Trong anime DN Angel kể về Daisuke muốn mua một món quà cho sinh nhật của mẹ mình … nhưng ví của mình là hơn một chút trống rỗng. Emiko Niwa chia sẻ những câu chuyện như thế nào, cô đã gặp Kosuke với Daisuke trong khi tối là ra “Steal The Heart Of The World Number One Lady “.

Siêu Trộm  DN Angel

Siêu Trộm  DN Angel

Siêu Trộm  DN Angel

Siêu Trộm  DN Angel

Siêu Trộm  DN Angel

Siêu Trộm  DN Angel

Tối nói cách gây cười của mình cho Daisuke cố gắng để tiết kiệm Wiz, không gây vấn đề bao lâu họ ngoài, Wiz luôn quay lại với bóng tối. Daisuke cũng nhận ra tình cảm của mình trên Riku.