Xem Anime Siêu Nhân Tốc độ -Operation Overdrive - VietSub

Siêu Nhân Tốc độ -Operation Overdrive - VietSub

Status:
32 Tập FIx
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 32/32
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 38,405

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Tốc độ -Power Ranger Operation Overdrive /VietSub (32 Tập cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim Power Rangers Operation Overdrive là mùa rằm và kỷ niệm của Mỹ truyền hình nhượng quyền thương mại Power Rangers. Nó sử dụng đoạn phim và các tài liệu khác từ các Super Sentai loạt GoGo Sentai Boukenger, đó cũng là mục thứ ba mươi và kỷ niệm của nhượng quyền thương mại. Năm dũng cảm, có tay nghề cao, và mạo hiểm người trẻ được lựa chọn để tìm kiếm một số huyền diệu đồ trang sức được lâu lấy từCorona Aurora (nghĩa là “vương miện của Dawn”), để ngăn cản họ đến thành sở hữu của Moltor và Flurious , ai là anh em kết nối với băng và lửa bị trục xuất từ lâu bởi những ‘Corona giám hộ s vì đã cố gắng để ăn cắp nó.Khi các nhà thám hiểm tỷ phú Andrew Hartford phát hiện ra Corona Aurora, họ trốn thoát lưu vong của họ và tập hợp các đồng minh của họ.

Siêu Nhân Tốc độ  Operation Overdrive

Trong phản ứng, Andrew Hartford chọn những thanh niên siêu nhân tài năng và biến đổi DNA của họ để cấp cho họ đặc biệt quyền hạn vật lý mà theo đó để chống lại cái ác. Mặc dù Moltor và Flurious ban đầu đã cố gắng để làm việc cùng nhau, họ sớm trở thành đối thủ. Các Corona Aurora đã rơi vào tay của Moltor; nhưng mà không có đồ trang sức của nó, nó không thể cấp giấy chủ quyền phổ quát. Sau đó, các chiến binh ác Kamdor và Miratrix bắt đầu săn tìm những viên ngọc quý, cũng như người ngoài trái đất ‘Fearcats’. Bây giờ các Rangers, sự tham gia của một Mercurian tên Tyzonn người đã gia nhập hàng ngũ của họ như Mercury Ranger, buộc phải đấu tranh nhiều nhân vật phản diện và đi du lịch trên toàn thế giới trong nỗ lực để nắm bắt các đồ trang sức trước khi kẻ thù của họ có thể.

Siêu Nhân Tốc độ  Operation Overdrive

Siêu Nhân Tốc độ  Operation Overdrive

Siêu Nhân Tốc độ  Operation Overdrive

Siêu Nhân Tốc độ  Operation Overdrive

Siêu Nhân Tốc độ  Operation Overdrive

Siêu Nhân Tốc độ  Operation Overdrive

Để thực hiện mục đích này, các thành viên của những anh em Siêu Nhân Tốc độ có tên Operation Overdrive được trang bị với công nghệ của tương lai tương tự như đặc trưng trong trước Power Ranger continuities, trong đó cải thiện trong sự tinh tế và quyền lực với các tập phim Power Ranger Operation Overdrive tiếp theo. Mỗi lần một Ranger mới, vũ khí mới, hoặc (trong một âm mưu phụ, nếu không hơn) lý do mới cho trận chiến được giới thiệu, đó Ranger, vũ khí, hoặc lý do sản xuất các decimation một kẻ thù lớn (như Kamdor và Miratrix) hoặc một máy chủ bộ binh. Sau đó các tỷ lệ cược tiếp tục trạng thái trước đây của họ. Các cường thể chất do biến đổi gen hiếm khi được sử dụng, nhìn thấy, hoặc đã đề cập, ngoại trừ trường hợp một hoặc nhiều Rangers được giải cứu bằng cách sử dụng của họ. Trong suốt bộ phim, huyền thoại được bao gồm hoặc phát minh ra để cung cấp cho một cảm giác của thời cổ đại: bao gồm Thor Hammer, Atlantis và Poseidon, người được nhắc đến dưới tên Roman.