Xem Anime Siêu Nhân Tiga -Ultraman Tiga - Ultraman Tiga VietSub

Siêu Nhân Tiga -Ultraman Tiga - Ultraman Tiga VietSub

Status:
Tập 51,52
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
GaTo Fansub, Hiroshi Nagano, Meteor Fansub, Tora FanSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 52 VietSUb
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 73,923

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Tiga -Ultraman Tiga/VietSUb (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Nằm trong một vũ trụ khác trong năm 2007-2010 (2.049 trong bản lồng tiếng của Mỹ), những con quái vật khổng lồ và chinh phục người ngoài hành tinh bắt đầu xuất hiện, như đã được báo trước bởi một lời tiên tri ngày tận thế về một sự hỗn loạn không kiểm soát được trên Trái đất . Đối mặt với các mối đe dọa, TPC (Terrestrial bình an Consortium) được tạo ra cùng với chi nhánh, ruột (Global Unlimited tác Squad).

 

Siêu Nhân Tiga  Ultraman Tiga

Siêu Nhân Tiga  Ultraman Tiga

Cuối cùng, với sức mạnh to lớn Glitter Tiga của, Daigo đã có thể đánh bại Ghatanothoa nhưng bị mất quyền lực của mình và không thể thay đổi nữa khi Spark Lance biến thành đá và biến mất đi. Tuy nhiên với điều này, Daigo nói với Rena ông tin rằng mỗi con người cũng có thể trở thành ánh sáng với sức mạnh của họ.

Siêu Nhân Tiga  Ultraman Tiga

Siêu Nhân Tiga  Ultraman Tiga

Siêu Nhân Tiga  Ultraman Tiga

Daigo cuối cùng đã thú nhận thân phận thật sự của mình như Ultraman Tiga để Rena ở tập 50 và biến đổi ở trước mặt cô. Sau khi cố gắng để chiến đấu Ghatanothoa “Ruler of Darkness”, Ultraman Tiga đã bị đánh bại và quay trở lại thành một bức tượng vô hồn. Dường như, không có hy vọng trái và thậm chí GUTS kế hoạch để tắm Tượng siêu nhân Tiga với năng lượng ánh sáng từ Maxima Overdrive đã thất bại bởi Ghatanothoa. Các con của trái đất vẫn còn những người đã không còn niềm tin và hy vọng, cuối cùng đã có thể hồi sinh Ultraman Tiga và đánh thức Daigo, người bị mắc kẹt bên trong bức tượng, thông qua ánh sáng của họ để trở thành Glitter Tiga.