Xem Anime Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ - Tensou Sentai Goseiger Vs Shinkenger VietSub

Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ - Tensou Sentai Goseiger Vs Shinkenger VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Noboru Takemoto
FanSub VietSub:
Matsuzaka Tori, Mikiho Niwa,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Super Power
Thời lượng:
121 Phút
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 14,284

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ/VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Khi Skick Gosei Angels di chuyển với Nozomu như là trợ lý thiên văn học của cha, các anh chị em Landick xong lập trại ở sườn núi trước khi đào tạo. Tuy nhiên, ở giữa đào tạo, các anh chị em vào cuộc tranh cãi trên các kỹ năng chiến đấu Moune trước khi cảm nhận được cuộc tấn công từ Yuzeikusu của Ice & Snow. Gosei vàng chiến đấu với quái vật phổ côn trùng trên của riêng mình trước khi Gosei Đen can thiệp như Gosei Angels Skick và Hyde đến để chống lại các binh sĩ Bibi. Nhưng sau khi Gosei Vàng bị tổn thương khi thẻ Rockrush cô bị lệch lại với cô ấy, lực lượng Gosei Đen Yuzeikusu để rơi trở lại như Goseigers nam theo đuổi trước khi các trận Bibi can thiệp. Sau đó, nông nghiệp và Moune nhận được vào một cuộc tranh cãi của cô sử dụng một Tensou Skill không hoàn hảo. Nhìn lại những gì cha Nozomu nói với anh trước đó, Alata gợi ý cho những người khác mà họ chuyển đến sống với họ tại Viện Thiên văn Amachi.

Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ

Các Landick Goseigers từ chối trước khi Moune chạy ra để chiến đấu Yuzeikusu làm cho mình trông đẹp hơn với anh trai cô. Bởi thời gian cô thấy Yuzeikusu, cô chiến đấu với hắn trong một trận chiến, cô không thể giành chiến thắng. Ở những nơi khác, Agri trông cho Moune như Alata cung cấp viện trợ của mình và giúp anh ta nhận ra tầm quan trọng của bạn bè khi họ tìm thấy Gosei Yellow. Sau Gosei Đen thuyết phục cô để cho họ giúp đỡ, các Goseigers chiến Yuzeikusu với nhau bằng cách cắt đứt cánh Monster Universal côn trùng. Siêu Nhân Thiên Sứ vàng anh bị thương trước khi đội hình của Gosei Buster để kết thúc cuộc chiến. Bugs Bibi phóng to Yuzeikusu, và Goseigers hình Gosei Great để chiến đấu chống lại quái vật với Headders rắn và Tiger phổ côn trùng trước khi Siêu nhân Thần kiếm kết thúc anh ta. Ngay sau đó, Hyde và Gosei Angels Landick di chuyển vào Viện Thiên văn học Amachi.

Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ

Trong khi dọn dẹp Viện Thiên văn học Amachi, các anh chị em Landick tìm thấy một máy arcade. Các Skick Gosei Angels làm việc mạnh mẽ với Eri trồng hạt giống và hát một bài hát cho họ để giúp họ phát triển. Đến lúc đó, Teckric Alien Mazuarta của âm nhạc đến chơi âm nhạc lý tưởng của mình với mọi người: nhạc rock đau-inducing. Khi Skick Gosei Angels nhạy cảm hơn với những âm thanh sau đó những người khác, Gosei Red và Gosei hồng không thể chiến đấu như Mazuarta bỏ đi sau khi đánh bại họ. Sau khi trở về từ trường học, Nozomu biết những gì đã xảy ra như Alata và Eri nỗ lực để cổ vũ những người khác lên mặc dù vết thương của họ.

Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ

Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ

Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ

 

Những người khác quyết định để chiến đấu mà không có sự Skick Gosei Angels là khi máy arcade đến với cuộc sống, tự giới thiệu mình như Datas từ Gosei thế giới những người Thầy Trưởng đã gửi đến giúp trong việc phát hiện Warstar. Với Angels Skick lại phía sau, đầu Goseigers đến concert đều ​​Mazuarta là như Buredoran cá nhân chiến đấu cho họ trong khi Mazuarta tiếp tục chơi nhạc rock khuếch đại trên khắp hành tinh đến chủ đề người dân của Trái đất để bài hát của mình. Tuy nhiên cuộc chiến đấu Siêu nhân Thần kiếm vs Siêu nhân thiên sứ bằng giọng hát của Eri được nghe như Alata đưa cô đến buổi hòa nhạc, phủ nhận âm nhạc Mazuarta như các máy phát sóng bị phá hủy. Sau Buredoran là lái xe ra bởi các khác Landsea Buster Goseigers ‘, các Skick Gosei Angels tham gia cùng họ trong việc sử dụng các cuộc tấn công Gosei Super Sonic trước khi sử dụng Gosei Buster để đánh bại Mazuarta. Sau khi Bugs Bibi phóng to Mazuarta, Gosei lớn được hình thành và họ tiêu diệt anh. Sau đó, khi Gosei Angels khác bị mất liên lạc với Thầy Đi qua một Datas ngủ, các Skick Gosei Angels đến với những bông hoa mà họ quan tâm nhiều hơn.