Xem Anime Siêu Nhân Phép Thuật - Mahou Sentai Magiranger VietSub

Siêu Nhân Phép Thuật - Mahou Sentai Magiranger VietSub

Status:
Tập 48,49 Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Siêu Nhân Gao,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 49/49
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 332,356

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Phép Thuật -Mahou Sentai Magiranger /VietSub (50 tập Cuối) Full HD. Nội dung phim bắt đầu khi Vankyuria revels trong thành tựu. Branken nghĩ này nên làm Branken hạnh phúc, anh nói đây không phải là chiến thắng anh đang tìm kiếm. Houka được tổ chức trong một lá chắn trong nhà. Tsubasa xịt của cô với một lọ thuốc. Nó là một loại thuốc ngủ cho ma cà rồng. Mandora-Boy cho rằng cô đã bị cắn bởi ma cà rồng khác. Tất cả họ đều tự hỏi ai. Tsubasa nhớ khi Houka đã có anh hứa để cứu cô. Ông nói rằng ông có trách nhiệm. Kai được tin nhắn Wolzard khác. Vàng nhảy ra đầu tiên từ cây chổi của mình. Ông chiến đấu Wolzard và muốn anh thay đổi Houka lại. Wolzard làm rõ nó chẳng làm được mình. Tsubasa không quan tâm, đó là tất cả cùng với anh ta, anh gửi ánh sáng cho anh. Wolzard bị hấp dẫn, ông đã được ẩn một sức mạnh như vậy. Những người khác đến và ông tiết lộ đó là Vankyuria. Cô gọi Houka mang Phép Thuật từ một nhà thờ. Houka dậy và xin lỗi Mandora-Boy. Cô trở thành một ma cà rồng và phá vỡ mở ForceField, gõ Mandora-Boy xuống. Kai hỏi tại sao ông nói với họ. Wolzard nói rằng ông muốn để chống lại họ tất cả toàn bộ công suất. Bốn trở lại để tìm ra rằng Houka đã phá vỡ vòng tròn ma thuật. Mandora-Boy nói với họ Vankyuria có thể là một nữ hoàng ma cà rồng. Ông nói rằng họ có thể có một sự lựa chọn và mang đến một cuốn sách để Tsubasa.

Siêu Nhân Phép Thuật

Một kết tinh của Dawn, các tinh thể bình minh. Ông đã làm cho một tư thế của determenation và ngạc nhiên ông đã làm nó. Khi được hỏi về Phép Thuật anh không phủ nhận nó. Houka hôn tay Vankyuria và cô giải thích rằng sự Phép Thuật sẽ tồn tại của cô là một lựa chọn một. cô có thể bước đi trong ánh sáng mặt trời bởi vì cô là nữ hoàng của Ma cà rồng. Họ ôn lại Nai và Mea cả bitting Houka. Cô giải thích lý do cô chia hai. Đó là bởi vì ở một mình trong một ngàn năm là nhàm chán. Mea biến một quả táo màu tím với một đợt ác. Mandora-Boy và Tsubasa là một mình như ông đã làm cho các tinh thể, anh nói thông điệp của Houka quên cô ấy. Đó là ổn Houka thực. Những người khác tìm kiếm cô. Daybreak, ánh sáng mặt trời đi vào nồi của ông và ông kích hoạt bằng điện thoại của ông Ba thu thập và không có manh mối. Houka trả về, được cho là trở lại bình thường. Cô thích ánh sáng mặt trời bây giờ. Cô có một túi đầy táo. Mandora-Boy là hạnh phúc Tsubasa compleated tinh thể.

Siêu Nhân Phép Thuật

Những người khác đến, cô nói rằng cô đánh bại Vankyuria. Tsubasa hiện các tư thế và nhận thấy cô không quan tâm. Cô chia táo nhưng Tsubasa ném chúng xuống đất. Những trái táo tan vào axit đen. Urara nói cô biết điều đó vì Houka sẽ không bao giờ mua một cái gì đó cho tất cả mọi người và không cắt nó rất khéo léo. Houka tấn công Makito và Tsubasa và Urara giữ lại cô. Sau đó, những người khác chạy sau khi Houka. Cô dừng lại ở một chỗ, nơi Nai và Mea là. Họ gọi cô là thất bại, mà làm cho họ tất cả được thực hiện. Hai trở thành Vankyuria và cô sicks Houka vào chúng. Cô biến. Bà giới thiệu mình và đuổi theo họ. Tsubasa chuyển và nhảy qua Houka. Những người khác cố gắng để giữ cô ấy lại nhưng … cô đánh bật chúng xuống và thổi gió vào họ. Chúng biến đổi và cô đánh bại họ down.Vankyuria chiến đấu Vàng. Cô đánh bại anh ta lên, anh đứng dậy và thấy cô Dawn Crystal, mà ông gắn vào BowGun mình. Vankyuria gọi Pink để chặn cô. Wolzard đến để xem. Màu hồng trở thành một quả bóng và đau Yellow. Vàng hét lên để Pink để thức dậy và lại bị tấn công một lần nữa. Vankyuria nói với anh để đánh bại Houka. Ông nói rằng các siêu nhân Phép Thuật đã không có cách nào anh sẽ quên cô, ông chủng tộc đối với họ, nhảy lên. Và Pink cũng vậy, họ chiến đấu. Cô stomps về anh ta. Ông nói với cô để nhớ. Hồng bước xuống. Vàng khuyến khích cô. Ông có tay ra, cô ấy đi cho nó, nhưng nó đã tát và đá anh ta xuống. Cô nói rằng cô sẽ bảo vệ Vankyuria, người vật nuôi của mình. Cô làm ‘v’ cô đặt ra và sau đó tấn công gây ra. Vàng chỉ vũ khí của mình vào cô.

Siêu Nhân Phép Thuật

Siêu Nhân Phép Thuật

Siêu Nhân Phép Thuật

Siêu Nhân Phép Thuật

Siêu Nhân Phép Thuật

Siêu Nhân Phép Thuật

Những người khác khiến anh chụp cô. Ông bắn và camera quay xung quanh họ. Houka di chuyển ra khỏi con đường và các tinh thể chạm Vankyuria. Tsubasa hiện các tư thế. Vankyuria bấm ngón tay và Houka bị tấn công và de-biến đổi. Bốn làm một cuộc tấn công đặc biệt gọi là Thập Giá Boomerang Magi, trong đó đặt Vankyuria ngang hình chữ và cô phát nổ. Năm kỷ niệm. Houka nhờ Tsubasa. Tsubasa nói rằng đó là nhờ determenation cô. Wolzard là lớn một lần nữa. Ông nói rằng sức mạnh mà họ cho thấy là sức mạnh ông muốn thấy. Ông trở thành Wolkaizer. Họ trở thành Mahou Sentai Magiranger  gươm chiến đấu nhưng WolKaizer mạnh. Ông chế giễu họ. Họ tính lên và gõ lại anh. Họ thực hiện các kết liễu Climax Magical và anh ấy làm đòn. MagiKing là trở lại. Houka và Tsubasa khuyến khích họ. Tsubasa dẫn đội. Họ nhận được một câu thần chú mới. MagiKing xuống trên mặt đất, nó mang mũ của mình lên. Nó đứng lên và lấy ra đôi cánh của nó. Nó bay lên thông qua các dấu Magi và kêu gọi các thánh Sky và mất WolKaizer ra. Wolzard dậy từ đống đổ nát và nói rằng ông trông đợi những trận chiến tiếp theo. Đêm đó, Vankyuria trả và tiêu hủy các bình minh tinh. Tại nhà của mình, Houka dạy một bài học. Tsubasa và Kai cả hai đồng ý cho lần đầu tiên mà họ bỏ lỡ Houka cũ. Cô mắng họ vì không nghe và nhấp nháy ma cà rồng răng. Tất cả họ đều nhận được sợ hãi. Cô đang đùa.