Xem Anime Siêu Nhân Mãnh Thú - Juken Sentai Gekiranger VietSub

Siêu Nhân Mãnh Thú - Juken Sentai Gekiranger VietSub

Status:
49 Tập Cuối OK
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hirata Yuka, Kazue Itoh,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Super Power
Thời lượng:
49/49
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 164,191

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Mãnh Thú -Juken Sentai Gekiranger (50 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về chuyện trên một nguyệt thực xảy ra mỗi 500 năm, Kenma Bracelet phải được niêm phong tại khu vực xung quanh các Juken Cuộc sống Tree. Nhưng, Geki Ju Leopard-Ken dùng Miki Misaki gặp một đứa trẻ hoang dã tên Jyan Kandou trước khi cô bị tấn công bởi một nhóm các Akugata võ nghệ sĩ dẫn đầu bởi Rin Ju Mantis-Ken dùng Makirika, người đánh cắp Bracelet. Sau đó, các nhà lãnh đạo của Rin Ju Hall, Rio, tuân theo những linh hồn của những người sáng lập đã chết từ lâu của phong cách Rin Juken, bắt đầu kế hoạch của mình để chinh phục thế giới bằng cách đầu tiên tích lũy tùng Tháp Giải Nhiệt năng lượng từ khủng bố gây ra cho con người.

Siêu Nhân Mãnh Thú

Siêu Nhân Mãnh Thú

Siêu Nhân Mãnh Thú

Siêu Nhân Mãnh Thú

Siêu Nhân Mãnh Thú

Tuy nhiên, các Grand Master của phong cách Geki Juken, Kensei Xia Fu, cùng với Miki đã được chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến sắp tới này và đã được đào tạo hai máy bay chiến đấu trẻ: Geki Ju Cheetah-Ken học Ran Uzaki và Geki Ju Jaguar-Ken dùng Retu Fukami. Jyan tham gia hai chiến binh khác trong việc hình thành các đội Gekiranger. Tuy nhiên các anh em Siêu Nhân Mãnh Thú không phải đối mặt Makirika, bây giờ là một Beast-Man sau khi hấp thụ đủ tùng Tháp Giải Nhiệt.

Siêu Nhân Mãnh Thú

Siêu Nhân Mãnh Thú

Khi Siêu Nhân Mãnh Thú Gekirangers nhận được hang của khiêu vũ với Shuba-Shuba phong cách Jyan, họ nghỉ ngơi và xem thực hành lớp Natsume. Họ tất cả các thông báo rằng Natsume không nhảy múa như những người khác, và Jyan nhận ra rằng đó là bởi vì cô ấy không có “Shuba-Shuba” hoặc cảm thấy trong nhảy múa của mình.