Xem Anime Siêu Nhân Khủng Long - Bakuryuu Sentai Abaranger VietSub

Siêu Nhân Khủng Long - Bakuryuu Sentai Abaranger VietSub

Status:
50 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Aiko Itō, Kaoru Abe, Kōichirō Nishi, Shō Tomita,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Thời lượng:
50/50 Tiếng Việt
Năm sản xuất:
2005

Lượt Xem: 88,717

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Khủng Long-Bakuryuu Sentai Abaranger /VietSub (50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện  (Blastosaur Squadron Rampager  ) là chương trình thứ hai mươi bảy trong Super Sentai nhượng quyền thương mại, phát sóng 2003-2004.

Siêu Nhân Khủng Long

Siêu Nhân Khủng Long

Siêu Nhân Khủng Long

Siêu Nhân Khủng Long

Siêu Nhân Khủng Long

Siêu Nhân Khủng Long

Ông đã sớm tìm thấy ba: Ryouga Hakua, một người cha trẻ tuổi với niềm lạc quan vô bờ bến; Yukito Sanjyo, một lạnh và hoài nghi chiropractor; và Ranru Itsuki, một tâm tomboy cơ khí . Họ cùng nhau đạt được sự hợp tác và sức mạnh của ba Bakuryu, và chiến đấu chống lại Evolien như Bakuryuu Sentai Abaranger.Asuka sớm hồi phục khỏi bị mang Down Normal và tham gia như các Abaranger thứ tư, chỉ có quyết tâm của anh được thử nghiệm như ông buộc phải chiến đấu .

Siêu Nhân Khủng Long

Siêu Nhân Khủng Long

Trong cốt truyện của Abaranger , các thiên thạch đã giết chết tất cả các loài khủng long trong quá khứ thực sự chia trái đất thành hai thế giới song song : ” Another Earth “, thế giới như chúng ta biết nơi mà các loài khủng long bị tuyệt chủng, và “Dino Trái đất”, nơi khủng long sống trên bên cạnh con người và cuối cùng phát triển thành “Bakuryu” và “Ryujin” tương ứng.

Nguồn Wikipedia.