Xem Anime Siêu Nhân Kamen Rider Zi O - Siêu Nhân Kamen Rider Zi O VietSub

Siêu Nhân Kamen Rider Zi O - Siêu Nhân Kamen Rider Zi O VietSub

Status:
Tập 49 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ashirogi Fansub, FireGodPhoenix,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 49/49
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 14,351

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim siêu nhân Kamen Rider Zi O /VietSub (49 Tập Cuối) Full HD trọn  bộ thuyết minh tiếng việt. Nội dung câu chuyện được khởi đầu thời gian vào mùa thu năm 2018, một cỗ máy thời gian xuất hiện trước một anh hùng sinh năm 2000. Người anh hùng luôn mơ ước trở thành vua. Một cô gái bí ẩn xuất hiện từ cỗ máy thời gian, nói với người anh hùng Tôi đến từ năm 2068, một thế giới không có hy vọng nơi vua quỷ ngự trị tối cao. Cô gái đến từ tương lai trong nỗ lực tuyệt vọng để thay đổi thời gian của chính mình. Cô gái sau đó đưa cho anh hùng một lời cảnh báo đáng ngại. Bạn sẽ trở thành Kamen Rider Zi-O, Vua thời gian, con quỷ định mệnh thống trị thế giới. Có thể đây thực sự là định mệnh của anh hùng? Đây là câu chuyện về một Kamen Rider, người sẽ trở thành vua, người sẽ chiến đấu để cứu lấy quá khứ, hiện tại và tương lai, chạm trán các kỵ sĩ Heisei Kamen khác nhau trong suốt thời gian.

Siêu Nhân Kamen Rider Zi O

Theo Kyle, Sougo đã phải đưa ra một quyết định khó khăn liên quan đến Geiz và Tsukuyomi. Anh ta có thể phản bội bộ đôi và đứng về phía Kuroto Dan là dấu hiệu của một Sougo mới. Trong khi Hầu hết đều rất vui khi Sougo có được sự phát triển của nhân vật, một số người cho rằng anh ta biến Trung lập là quá sớm. Tuy nhiên, nó đã sớm được tiết lộ rằng anh ta chỉ làm điều đó để trở thành một vị vua tốt và tự mình ngăn chặn Kuroto.

Siêu Nhân Kamen Rider Zi O

Kamen Rider Zi O đã có sự thay đổi nữ diễn viên lồng tiếng của Hina cũng gặp phải phản ứng dữ dội. Kyle đã tuyên bố rằng việc quay phim đã được thực hiện vào thời điểm Dub Dub được thực hiện. Không chỉ vậy, mà nữ diễn viên lồng tiếng ban đầu, đó là Jessica Calvero, không thể tiếp tục vai trò của mình. Kyle muốn lấy lại cô, nhưng vòng cung OOO đã kết thúc nên anh không còn cách nào khác ngoài việc thay thế cô.

Siêu Nhân Kamen Rider Zi O

Siêu Nhân Kamen Rider Zi O

Siêu Nhân Kamen Rider Zi O

Sự trở lại của Kuroto Dan cũng được đáp ứng với ire, sau này chuyển từ xấu thành xấu trong Tập 9 và 10 một mình. Kyle nói rằng đó là do Genm Ridewatch và Tetsuya Iwanaga đang bận rộn với các dự án khác nên họ phải đưa anh ta đến vòng cung OOO, điều này có thể giải thích làm thế nào Geiz có được Genm Ridewatch. Tuy nhiên câu chuyện Kamen Rider Zi O ngày càng hấp dẫn bởi tác giả đã nói về Kuroto một lần nữa đánh cắp ánh đèn sân khấu và Eiji không xuất hiện cho đến 2 phút cuối.