Xem Anime Siêu Nhân Hủy Diệt- Kamen Rider OOO - Kamen Rider OOO VietSub

Siêu Nhân Hủy Diệt- Kamen Rider OOO - Kamen Rider OOO VietSub

Status:
48 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ryosuke Miura, Shu Watanabe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
48/48
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 182,065

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Hủy Diệt -Kamen Rider OOO (48 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim siêu nhân nói về Ankh gắn mình vào cơ thể của các thám tử chết Shingo Izumi, Eiji đòi được biết những gì đã xảy ra khi quân đoàn robot giống chim gọi là Taka Candroids được kích hoạt bởi Shintaro. Mỗi một tập hợp các huy chương đó là phần còn lại của Mantis Yummy để mất tinh thần của Ankh, đưa họ đến Kougami để thêm vào bộ sưu tập của mình. Eiji sau Ankh là Greeed mất vài kem từ một nhà cung cấp, che đậy cánh tay của mình khỏi tầm nhìn trong khi buộc Eiji để trả cho các hóa đơn. Như Ankh thích các pops băng, ông tiết lộ cách ông đang giữ Shingo còn sống như ông giải thích rằng khi một Greeed, ông đòi hỏi Medals di động để xây dựng lại cơ thể của mình, trong khi Huy chương lõi cho cuộc sống của mình và loại quyền lực. Eiji sau đó nhận được một tin nhắn văn bản trên điện thoại Shingo, và anh phát hiện ra rằng người gửi, em gái Hina Shingo, là người phụ nữ trẻ, ông đã gặp trước đó. Cô đã nhắn tin cho Shingo nói với anh rằng cô là nhận được một công việc tại nhà hàng Cous Coussier, qua kiểm tra các chủ Chiyoko Shiraishi trước khi mặc quần áo của mình như một tên cướp biển. Ở những nơi khác, Uva thấy hai tên trộm đã cố gắng ăn cắp từ bảo tàng nghệ thuật trước đó.

Siêu Nhân Hủy Diệt  Kamen Rider OOO

Ông chèn một Medal di động thành một trong số họ để tạo ra một Yummy Trắng rằng đói cho sự giàu có. Ankh cảm nhận sự sáng tạo của Yummy mới, và phải mất Eiji đến ngân hàng nơi con quái vật đi vào một Frenzy cho ăn. Tuy nhiên, Ankh từ chối cung cấp cho Eiji các OOO điều khiển cho đến khi Yummy đã hoàn thành chuyển đổi của nó, làm cho nó có thể cho họ để thu thập thêm huy chương từ di động, để lộ cả hai loại huy chương được hỗ trợ bởi sự tham lam của con người. Khi đầy, Yummy trắng molts vào Leaf-cán mọt Yummy, phát triển lớn hơn nhiều vì nó bắt đầu mở rộng quy mô và gần như tiêu diệt một tòa nhà chọc trời trước khi lên khác để tiêu thụ. Eiji quyết định để chống lại các Yummy mà không cần sự giúp đỡ của Ankh, nhưng là không phù hợp. Khi anh gần như bị mình giết, Ankh cứu anh sau khi bị buộc phải hứa Eiji rằng ông sẽ không đặt nhu cầu của mình cho Huy chương về sự an toàn của cuộc sống con người. Sau khi chuyển, Kamen Rider OOO phải đối mặt với Shintaro Goto người đi kèm mang quà đến chúc mừng sinh nhật Kamen Rider OOO của: nhiều huy chương Cell, các Medajaribur thanh kiếm, và của chính mình Ride Vendor xe gắn máy.

Siêu Nhân Hủy Diệt  Kamen Rider OOO

Với sự hỗ trợ từ các Tako Candroids, Kamen Rider OOO chiến đấu với Leaf-cán mọt Yummy như Takakiriba trước khi chuyển sang Tatoba Combo và sử dụng Ba quét Charge của Medajaribur để thực hiện các OOO Bash, phá hủy các Yummy với Ankh để ăn trên Medals di rời phía sau. Sau đó, Eiji phản ứng với tin nhắn văn bản của Hina qua điện thoại Shingo rằng Shingo là một “nhiệm vụ bí mật” để mua anh ta một thời gian để tìm một cách để lưu các thám tử. Tuy nhiên, Hina, thấy hai người họ và ôm Ankh, nghĩ rằng anh vẫn là anh trai cô. Tuy nhiên, Ankh chuẩn bị để giết Hina là Eiji cố gắng để ngăn chặn anh ta làm tổn thương cô ấy.Sau khi đi qua những kỷ niệm Shingo để tìm ra cô ấy là ai, Ankh cố gắng siết cổ Hina. Tuy nhiên, Hina nhận ra rằng sự có mặt của cánh tay và cô ấy xé nó ra, nhiều cú sốc của mình, trước khi ngất xỉu vì sợ hãi của cánh tay. Ankh vẫn muốn giết cô để cô không thể xen vào công việc của họ, nhưng Eiji đe dọa để vứt bỏ các OOO Driver trong sông cần Ankh làm như vậy. Ông thay đổi tâm trí của mình, và Eiji đưa cô đến nhà hàng Cous Coussier (hiện đang được trang trí như một nhà hàng Ấn Độ) họp với Chiyoko những người cung cấp thức ăn cho anh rắc rối của mình.

Siêu Nhân Hủy Diệt  Kamen Rider OOO

Tuy nhiên, ông biến nó xuống như anh lá, với Chiyoko chọn lên một bức ảnh mà có một người đàn ông trong nền của một quốc gia nước ngoài trông rất giống Eiji. Ở những nơi khác, sau khi giúp đỡ đồng bào của mình Greeed đưa ra các cảnh sát và con người nhìn thấy đã thay đổi vào chi tiết của một trở ngại, Kazari thấy người ăn nặng Monta Fukuji và chèn một Medal di động vào anh ta; các Yummy trắng được tạo ra khi tiếp quản cơ thể của mình và biến anh ta thành một tham ăn háu đói. Ankh giác sáng tạo của Yummy và mất Eiji để tìm thấy nó, chỉ để khám phá ra rằng Yummy là một loại ký sinh trùng. Eiji quyết định để chống lại nó anyway như Kamen Rider OOO, nhưng chỉ cố gắng để buộc các Yummy ra của chủ nhân của nó, không muốn giết Monta. Ankh, tuy nhiên, cũng không e ngại trong việc giết chết chủ nhà, nhưng chỉ dừng lại khi Kamen Rider OOO được theo cách này, nhắc nhở Ankh của lời hứa của mình như là Monta thoát. Shintaro đến với một Ride Vendor, nói với Kamen Rider OOO để sử dụng nó để tìm ra Yummy. Ông chất thải một Huy chương Cell, nhiều để không thích Ankh, trong chuyển vào Bike Chế độ máy cho đến khi Goto nói với anh ta sử dụng một Taka Candroid. Ankh đối mặt Goto, hỏi ông tại sao con người có thể sử dụng huy chương, chỉ cho Goto để trả lời rằng nhân loại đã phát triển kể từ khi ông được đưa đi. Eiji dừng lại hai từ giết nhau như Shintaro nghỉ phép của mình.

Siêu Nhân Hủy Diệt  Kamen Rider OOO

Siêu Nhân Hủy Diệt  Kamen Rider OOO

Siêu Nhân Hủy Diệt  Kamen Rider OOO

Ankh quyết định rằng nếu ông là để tìm hiểu thêm về con người và các nơi về của Huy chương Core, ông phải sử dụng các nguồn lực của mình, cụ thể là nhà Shingo Izumi. Khi anh bắt đầu tìm hiểu thêm về con người, học tập mà Shingo là một technophile và kinh ngạc trước đây đã mua của mình iPhone 4 là Eiji tìm thấy một ngôi đền tưởng niệm nhỏ để cha mẹ của Shingo và Hina. Đến lúc đó các “Siêu Nhân Hủy Diệt” cùng với Taka Candroid xuất hiện và lấy Eiji đến Cous Coussier, nơi Monta ký sinh buộc mình vào bếp như Hina và Chiyoko lo sợ cho cuộc sống của họ. Sử dụng một Tako Candroid, Eiji quản lý để có được Monta phân tâm ra trước khi lấy ông là Taka Candroid giữ một miếng thịt bò ra để nhử Yummy trắng ra khỏi anh ta. Tuy nhiên, Ankh dừng các thủ tục và tiết lộ rằng nó không quan trọng nếu Eiji tiết kiệm Monta, nói rằng ông đang nhận được những gì anh xứng đáng và sẽ chết vì ham mê ăn uống, hoặc theo cách riêng của mình. Eiji cố ngăn Monta ăn trước khi Ankh kéo anh đi, khẳng định quyền lực của mình trên Eiji trong trường hợp ông cố gắng để làm cho một mối đe dọa phá hủy OOO Driver nữa. Khi Yummy trắng nổi lên từ Monta và trở thành Cát Yummy, Ankh relents và cho Eiji Huân chương Core để trở thành Kamen Rider OOO. Mặc dù Medajaribur và Tora Claws không thể làm bất cứ thiệt hại cho Yummy chất béo, Chân Batta chứng minh được hiệu quả như Kamen Rider OOO bắt đầu cung cấp một vài cú đá mạnh mẽ để đẩy Yummy lại trước khi thực hiện Kick Tatoba. Tuy nhiên, một số cột hỗ trợ được ném vào những cách để ngăn chặn các Cat Yummy khỏi bị phá hủy như Ankh gọi ra người chịu trách nhiệm