Xem Anime Siêu Nhân Hải Tặc - Kaizoku Sentai Gokaiger VietSub

Siêu Nhân Hải Tặc - Kaizoku Sentai Gokaiger VietSub

Status:
51 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 342,305

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Hải Tặc -Kaizoku Sentai Gokaiger (52 Tập Cuối) Full HD thuyết minh. Nội dung phim kể về Gokai Galleon tham gia một chiến hạm Zangyack trong chiến đấu trước khi bị rơi. Don “Doc” hoảng loạn Dogoier như ông gợi ý họ nên để nhanh chóng trước khi họ bị tấn công bởi đội trưởng của chiến hạm, hành động Commander Salamandam, người đã được gửi đến Trái đất để gây ra các vụ phun trào núi lửa hàng loạt. Các Gokaigers chiến Salamandam và Görmin trước Commander hành động sử dụng sức mạnh phun trào cách gọi đuôi của mình để tách Captain Marvelous và Doc từ những người khác. Hai người sau đó đáp ứng các nhân vật bí ẩn trong màu đen, đỏ Magician Kai Ozu người chỉ rõ các phi hành đoàn Gokai Galleon vẫn chưa sử dụng sức mạnh thật sự Keys Ranger ‘. Kai nói với họ rằng nếu họ làm theo anh ta mà không biến đổi, ông sẽ cung cấp cho họ thông tin về kho báu vĩ đại nhất trong vũ trụ, sử dụng phép thuật của mình và Heavenly Saint Flagel để ngăn cản chúng trên đường đi. Mặc dù Doc là sợ hãi trong những trở ngại lập chống lại họ, Captain Marvelous quản lý để dũng cảm vượt qua những phép thuật của nhóm Hải Tặc Kai. Trong khi đó, các Gokaigers khác giả định các hình thức ABARE Đen, Ninja Đen, và Go-on Đen để đưa ra các Görmin. Nhưng khi Salamandam đến, ba đi trên các hình thức của Big One, Gao trắng, và White Swan lái Commander hành động trở lại, khiến anh phải can thiệp vào Captain Marvelous của bước nhảy vọt đen của đức tin để vượt qua thử thách cuối cùng của Kai.

Siêu Nhân Hải Tặc

Mặc dù sợ hãi nhảy để đạt Kai, Doc vượt qua nỗi sợ của mình để cứu sống thuyền trưởng của mình từ một tảng đá lỏng lẻo trong khi hầu như không làm cho nó vào phía bên kia. Sau khi giải thích cho Doc nó như thế nào là sự dũng cảm đó đã cho anh và gia đình anh sức mạnh để chiến đấu Infershia nhiều năm trước đây, Kai tiết lộ rằng Doc đã qua thử nghiệm của mình để xem nếu can đảm của mình có thể phát hành cùng sức mạnh trong các phím Magiranger. Sau khi tiết lộ các phi hành đoàn Gokai Galleon sẽ có được kho báu vĩ đại nhất bằng cách làm chủ sức mạnh của tất cả ba mươi bốn Super Sentai, Kai nghỉ phép của mình như là Gokaigers khác đến khi Salamandam nổi lên một lần nữa. Các Siêu Nhân Hải Tặc đang từng bước tiến hành, giả định các hình thức của Magirangers để chống lại ông. Can đảm của Doc khi đối mặt với nguy hiểm cho phép họ thực hiện các ràng buộc “Magi Magi Go Gokai” chính tả để giữ Commander hành động ở vịnh trong khi họ sử dụng các cuộc tấn công thức chữ ký của anh chị em Ozu ‘để đánh bại Salamandam cùng với các cuộc tấn Gokai Blast cuối cùng sóng của riêng mình.

Siêu Nhân Hải Tặc

Khi Salamandam và Zugormin phóng to, Gokaioh được chế ngự bởi bốn đối thủ trước khi Keys Magiranger phản ứng với tình hình. Sử dụng chúng, các Gokaigers triệu tập Magi Rồng từ bên trong Gokaioh, chuyển các robot khổng lồ thành Magi Gokaioh đó sẽ đưa ra các Zugormin với các cường quốc mới của mình trước khi thực hiện các cuộc tấn công kết thúc Gokai Magi Bind để tiêu diệt Salamandam. Với Kai nhìn thấy Flagel off đến Magitopia, ông thấy sức mạnh của mình là ở tay phải khi ông nghỉ phép của mình. Trên Gokai Galleon, đoàn làm phim xin lỗi Navi để nghi ngờ về tài sản của mình, trước khi vô tình làm xáo trộn sự vẹt con robot một lần nữa.Sau khi phi hành đoàn Gokai Galleon khám phá thông qua các báo giữa các thiên hà mới nhất mà số tiền truy nã của họ đã tăng vọt lên 6.751.000 Zagin, với đội trưởng của họ không lúng túng bởi nó, vận may mới nhất của Navi nói với họ để nhìn về phía cảnh sát cho mối tiếp theo của họ để có được những kho báu vĩ đại nhất. Tuy nhiên, khi đến với nhà ga gần nhất trong khi những người khác đặt câu hỏi nếu nó là khôn ngoan để họ nhập, Captain Marvelous đi vào và thấy mình bị còng tay bởi Officer Marika “Jasmine” Reimon của SPD, người đã được lưu hành áp phích muốn tại nhà ga và bắt giữ ông về tội vi phạm bản quyền. Trong khi những người khác thoát vào Gokai Galleon trên đơn đặt hàng của mình, Captain Marvelous quản lý để vượt cảnh sát trước khi tìm thấy mình bị truy đuổi bởi SPD trưởng Doggie Kruger, người đã dễ dàng đánh bại cướp biển và tịch thu Mobilate mình.

Siêu Nhân Hải Tặc

Siêu Nhân Hải Tặc

Siêu Nhân Hải Tặc

Siêu Nhân Hải Tặc

Siêu Nhân Hải Tặc

Trước khi Kruger mang Captain Marvelous trong, họ vô tình vấp ngã vào một chương trình Zangyack giám sát bởi Alienizer Buramudo để khởi động tên lửa ngầm để tiêu diệt tất cả các thành phố trên trái đất trong hai giờ. Khi sự hiện diện của Siêu Nhân Hải Tặc thì được phát hiện, Kruger bị thương như ông quản lý để có được Captain Marvelous ra xa nguy hiểm. Mặc dù Captain Marvelous Mời để giúp anh ta, Kruger từ chối để tin tưởng vào cướp biển như anh rời bỏ anh lại phía sau để ngăn chặn việc phóng tên lửa bất chấp chấn thương của mình. Nhận thấy thương Captor của ông là, Thuyền trưởng hải tặc Captain Marvelous tiết kiệm những người nước ngoài từ các nhiệm vụ tự sát tiềm năng và đưa anh đến nơi an toàn. Với Captain Marvelous của ý nghĩa danh dự đối với tất cả các tỷ lệ cược chiến thắng sự tin tưởng của mình, Kruger uncuffs cướp biển và tay anh ta lại Mobilate mình. Trong khi đó, trên tìm kiếm của họ cho đội trưởng của họ, các Gokaigers chiến đấu một số đơn vị Görmin và Zugormin khác và đánh bại họ bằng cách thay đổi vào Go-ongers và Dairangers. Đến đêm, Gokai Red chạy vào và phá hủy các thiết bị tên lửa tung ra trong thời gian trước khi tái hợp với thủy thủ đoàn. Cùng nhau, họ thay đổi vào Dekarangers và đánh bại Buramudo. Khi Buramudo được mở rộng, Gokaioh được thành lập để ngăn chặn anh ta từ tay tung ra một trong những Subterranean tên lửa, lấy ra một số các hạm đội Zangyack trong quá trình này.