Xem Anime Siêu nhân Gao và Cuồng phong - Hurricaneger vs. Gaoranger VietSub

Siêu nhân Gao và Cuồng phong - Hurricaneger vs. Gaoranger VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Miu Takeuchi
FanSub VietSub:
Kazuyoshi Sakai, Kei Horie, Noboru Kaneko, Takeru Shibaki,
Quốc gia:
Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Super Power
Thời lượng:
81 Phút
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 18,657

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu nhân Gao và Cuồng phong/VietSub  Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân Hurricaneger vs. Gaoranger kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Doc cho thấy tàu của mình rằng tiền thưởng của Gokaigers đã tăng vọt lên gần mức cùng của Cướp biển Đỏ.Hiển thị không quan tâm đến tin tức, Marvelous cho Navi nói trước khóa học tiếp theo của họ chỉ cho các con vẹt nói trước một điềm báo nguy hiểm đến theo cách của họ.

Siêu nhân Gao và Cuồng phong

Tuy nhiên, mặc dù Captain Hurricaneger  khẳng định rằng họ không can thiệp, phi hành đoàn của ông đến để ngay cả những tỷ lệ cược. Mặc dù Gokaigers quản lý để có trên tay, Basco biến các bảng và gia cố và mất đoàn Marvelous để giữ chúng đòi tiền chuộc cho GokaiGalleon, Navi, và tất cả các phím Hurricaneger  Ranger.Nhớ lại những sự kiện dẫn đến việc ông gia nhập Red Pirates, Marvelous lấy lại sự tự tin của mình và gọi Basco để sắp xếp một cuộc họp trao đổi với hiện tại phi hành đoàn của ông.
Siêu nhân Gao và Cuồng phong

Siêu nhân Gao và Cuồng phong

Siêu nhân Gao và Cuồng phong

Siêu nhân Gao và Cuồng phong

Siêu nhân Gao và Cuồng phong

Siêu nhân Gao và Cuồng phong

Đón xem trận chiến giữa Siêu nhân Gao và Cuồng phong nhé , nhưngmặc dù ông đã mang ngực Ranger Key, Marvelous không có ý định làm thương mại như ông đột nhiên ném những kho tàng ngực trong không khí trong khi ông chiến đấu Basco, đổ tất cả các phím và Mobilate riêng của mình trong thời gian cho Doc để bắt nó bằng miệng của mình và sử dụng các Shinken Green Key để giải phóng bản thân và cùng tàu của mình trước khi nhận Mobilates của họ trở lại từ Sally. Từ đó, như Navi tập hợp các phím Ranger trở lại vào ngực, Gokaigers đánh bại người anh hùng thứ sáu Siêu nhân Gao phím với Basco nghỉ phép của mình trong khi có thỏa thuận với Liquidroid Wateru Gokaigers. Mặc dù ông đã mất 15 Ranger Keys để các Gokaigers, Basco tiết lộ rằng ông đã có hơn 10 Ranger Keys trong sở hữu của mình.